Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Máy móc công nghiệp:

#1

on 12.10.17 16:24

avatar

thaivuanh

Thành viên gắn bó
0938804977
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - [Only admins are allowed to see this link] - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Đại lý Sanrex việt nam
Các thiết bị bán dẫn điện SanRex: Đi ốt Sanrex, Thyristor (SCRs) và Triacs được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất tuyệt vời, kết quả từ nhiều năm kinh nghiệm. Được sử dụng trong nhiều ứng dụng: Máy hàn và máy cắt Plasma, Động cơ, Nguồn điện liên tục, Bộ sạc pin, Bộ điều khiển SCR và Biến tần với nhiều thiết kế khác cần chuyển đổi năng lượng.
[Only admins are allowed to see this link] tiếp tục phát triển và sản xuất các loại Nguồn điện sử dụng các công nghệ tiên tiến và đổi mới. Các sản phẩm cung cấp năng lượng SanRex nổi bật như đèn chớp đèn, kim loại hoàn thiện, bộ điều chỉnh điện, máy làm sạch bằng siêu âm và nguồn cấp điện DC cho hệ thống sưởi ấm plasma được sử dụng rộng rãi bởi các khách hàng có uy tín trên toàn thế giới với danh tiếng SanRex về chất lượng cao.
Đi ốt Sanrex phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp với tư cách là thiết bị bán dẫn và nguồn điện, và năm 1956 đã đưa kiến ​​thức đó trở thành người sáng tạo trong việc thiết kế nguồn cung cấp hàn. Với ba loại sản phẩm, AC / DC TIG, STICK và MIG Multiprocess đơn vị khác nhau, từ một sản lượng hiện tại của 185 đến 500 Amps, bạn chắc chắn để tìm một nguồn cung cấp hàn để phù hợp với ứng dụng của bạn.
Đại lý Sanrex việt nam cung cấp thiết bị điện SanRex nổi bật như Đèn chớp, Hoàn thiện kim loại, Bộ điều chỉnh điện, Máy làm sạch bằng siêu âm và Nguồn cấp điện cho Hệ thống sưởi ấm Plasma, được sử dụng rộng rãi bởi các khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới với danh tiếng SanRex cho các sản phẩm chất lượng cao được thực hiện theo Tiêu chuẩn Quốc tế ISO9001 và ISO14001.
Để biets thrrm thông tin về Đi ốt Sanrex, Đại lý Sanrex việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ
HOÀNG THIÊN PHÁT
Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam
Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)
Email:[Only admins are allowed to see this link]
Skype : Vu anh.htp
WebSite: [Only admins are allowed to see this link]
Đại lý KSR Kuebler Việt Nam, Đại lý CEI Loadcell Việt Nam, Đại lý Bijur Delimon Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Stucke Elektronik Việt Nam, Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam.
 
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết