Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Những nguyên nhân của chất nhầy trong nước tiểu

#1

on 13.10.17 16:47

avatar

mrkhanh

Thành viên gắn bó
1111111111
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .
Chất nhầy trong nước tiểu được bài tiết bởi một số màng nhầy, mà nằm ở niệu đạo và bọng đái tiết niệu lót, và sau đó được trộn với nước tiểu. Tiết chất nhầy thường mỏng và chất lỏng trong xuất hiện.
chất nhầy trong nước tiểu

Chất nhầy trong nước tiểu là phổ biến và thỉnh thoảng nó không bao hàm bất kỳ tình trạng sức khỏe. Mặt khác, bất cứ điều gì vượt quá không chỉ ra một hiện tượng có khả năng - một bệnh mắc trùng, ví dụ - có thể cần chữa.

tác nhân thường gặp của chất nhầy trong nước tiểu

Xả bình thường: Chất nhầy là nước tiểu là một sự xuất hiện thường nhật vì nó bắt nguồn từ niệu đạo và bóng đái màng. Chất nhầy có chứa protein thực từ thận đến bóng đái. Trong thời gian kinh nguyệt và rụng trứng, dịch tiết âm đạo và nhầy cổ tử cung cũng có mặt trong nước tiểu tinh bột nghệ nguyên chất.

nhiễm trùng đường tiết niệu: bị trùng tiểu là khá phổ biến, đặc biệt là ở chị em. Khi vi khuẩn xâm nhập bất kỳ một phần của hệ thống đường tiết niệu, nhiễm trùng có lẽ sẽ phát triển. Nếu không được chữa, mắc trùng tiểu có lẽ sẽ biến chứng đến chức năng thận và tiến hành tổn thương biểu mô của màng nhầy. Kết quả là, các biểu mô được đổ theo chủ đề nhầy trong nước tiểu.
chữa trị sỏi thận công hiệu nhất

Bệnh lây truyền qua đường tình dục: STDs thường như chlamydia và lậu thường được kết hợp với một nội dung chất nhầy tăng trong nước tiểu. Trong chlamydia, có thể xuất hiện xả hơi trắng, trong khi ở bệnh lậu, nó là màu vàng.

Hội chứng ruột kích thích: IBS có thể dẫn vào một phiên bản lớn hơn của chất nhầy trong nước tiểu và trong phân. Nếu một người defecates và đi tiểu cùng một lúc, sau đó nước tiểu được pha trộn với chất nhầy từ hậu môn.

Viêm loét đại tràng: Tương tự như IBS, trong viêm loét đại tràng người mắc bệnh, chất nhầy trong nước tiểu thường là kết quả của chất nhầy từ hậu môn trộn với nước tiểu.

Ung thư bàng quang: Trong một số trường hợp, chất nhầy trong nước tiểu có lẽ sẽ là một đặc điểm của ung thư bọng đái - kèm theo máu trong nước tiểu .

Bệnh sỏi thận: Sỏi thận có lẽ sẽ tiến hành tăng lượng chất nhầy trong nước tiểu. Nước tiểu cũng có thể xuất hiện bóng tối, và đi qua những viên đá được đi kèm với cơn đau dữ dội.

các loại chất nhầy trong nước tiểu

Máu trong nước tiểuCó hai loại chính của chất nhầy mà hiển thị trên nhiều xét nghiệm trong phòng thí nghiệm: chủ đề và các tiểu thể. Chủ đề xuất hiện như sợi kèm với nhau để có thể tạo thành một nhợt nhạt, không đều, đoạn theo chiều dọc mà là hẹp trên một đầu.
chữa trị bệnh tiền liệt tuyến

Chất nhầy corpuscles xuất hiện tương tự như tế bào mủ, vì corpuscles là phiên bản quanh co của một vài tế bào chất nhầy.

Trong phân tích nước tiểu, các bác sĩ sẽ kiểm tra xem nhiều bài nhầy hoặc corpuscles trong nước tiểu là rất hãn hữu, rất ít, trung bình, hoặc một số.

chữa trị tùy chọn cho chất nhầy trong nước tiểu

Việc điều trị phụ thuộc đến tác nhân gây ra chất nhầy trong nước tiểu. Ví dụ nếu nội dung chất nhầy trong nước tiểu cao do mắc trùng đường tiết niệu, sau đó chuyên gia sẽ kê toa thuốc kháng sinh nhằm mục đích là đưa ra cách chữa mắc trùng. Nếu nguyên nhân là IBS hoặc viêm loét đại tràng, sau đó điều quan trọng là bạn phải làm những điều chỉnh chế độ ăn uống cần thiết nhằm quản lý một vài điều kiện tiêu hóa. Điều này có nghĩa là tránh nhiều thức ăn dẫn đến một số dấu hiệu tiêu hóa - như thức ăn giống như hơi, rau sống, lúa mì, hoặc một số sản phẩm sữa.

Thực hành tình dục an toàn cũng là điều quan trọng để có thể ngăn phòng ngừa bệnh lây lan qua đường tình dục. Duy trì tốt ngậm nước đảm bảo rằng vi trùng và nhiều chất độc khác được xả ra ngoai.

rốt cục, các tác nhân của chất nhầy trong nước tiểu sẽ đòi hỏi một vài thuốc chống viêm, Do đó có thể tiến hành giảm lượng chất nhầy.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết