Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Dịch vụ cho mẹ và bé:Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng

#1

on 13.10.17 19:58

avatar

shopytenet

Thành viên gắn bó
01262231226
Thành viên gắn bó
Thủ dâm là hành động tự tạo ra khoái cảm bằng cách kích thích bộ phân sinh dục mà không cần giao hợp. Hành vi này nhằm thoả mãn nhu cầu sinh lý bình thường của mỗi cá nhân khi đến tuổi trưởng thành.
Hầu hết khi nghe đến chai xịt stud 100 thủ dâm mọi người thường dè dặt, e ngại, cho rằng đây là hành vi không chính đáng và xấu xa. Thực tế, khoa học khẳng định rằng hành động thủ dâm khi đến tuổi trưởng thành là hoàn toàn chính đáng, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tình dục vốn là bản năng của mỗi người.
Nếu biết tận dụng việc thủ dâm một cách hợp lý thì nó sẽ mang lại cho bạn vô số những lợi ích. Đối với nam giới, việc thủ dâm giúp điều tiết thời gian xuất tinh, giảm nguy cơ ung thư tuyến tuyền liệt, đi tiểu nhiều lần, sinh lý yếu, cân bằng và giải toả ham muốn tìn dục.
Với 8 kiểu thủ dâm đúng cách sau đây sẽ giúp bạn giải toả bức bách bấy lâu, tận hưởng cảm giác sung sướng cùng sức khoẻ dồi dào.
 
Cách 1: Thủ dâm với cả bàn tay
Bạn nam dùng cả bàn tay để cầm mua stud 100 lấy cậu nhỏ, di chuyển nhịp nhàng lên xuống theo cảm xúc của bản thân. Thông thường ban đầu chậm và nhanh dần khi sắp đạt cực khoái.
Là cách đơn giản và thông dụng nhất mà nhiều bạn nam đang áp dung, lưu ý bạn cần vệ sinh cả bàn tay lẫn cậu nhỏ cho sạch sẽ trước khi tự sướng.
 
Cách 2: Dùng ngón trỏ và ngón tay cái để thủ dâm
Với cách này, nam giới dùng ngón trỏ và ngón cái đặt tại vị trí giữa dương vật rồi di chuyển lên xuống theo nhịp cảm xúc.
Phương pháp này rất phù hợp với những bạn nam có dương vật nhậy cảm, đặc biệt không cần dùng đến gel bôi trơn.
 
Cách 3: Tự sướng kiểu nấm
Cách này bạn nam cần dùng gel bôi trơn cho phần đầu dương vật. Một tay cầm lấy thân dương vật trong khi tay còn lại cầm lấy đầu dương vật để tạo thành thân và đầu nấm, bàn tay chuyển động tròn xung quanh đầu dương vật.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết