Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Mức phí chuyển đổi thẻ nạp zing xu cụ thể bao nhiêu?

#1

on 13.10.17 20:56

avatar

nang2911

Thành viên khởi nghiệp
01659268934 https://doithe123.com/
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt NamNgoài việc cung cấp các dịch vụ thẻ cào như nạp tiền điện thoại, đổi thẻ cào điện thoại, mua mã thẻ điện thoại thì nhà website doithe247 còn giúp bạn đổi thẻ cào Zing ra tiền mặt hoặc sang thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác vô cùng hấp dẫn. Vậy phí đổi thẻ cào là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.
Thẻ zing là một loại thẻ cào chuyên dùng để nạp cho các game online trên thị trường hiện nay. Ngoài chức năng chính là nạp zing xu cho các game nó còn được dùng để quy đổi sang thẻ điện thoại hoặc đổi ra tiền mặt để phục vụ nhiều nhu cầu khác nữa trong cuộc sống.


Thẻ Zing  hiện nay cũng giống với hầu hết các loại thẻ cào khác gồm có thẻ cào giấy và thẻ cào trực tuyến, thông tin chi tiết trên thẻ cào bao gồm mã thẻ và mã số được mã hóa.
Việc đổi thẻ zing sang tiền mặt sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Chi tiết cách đổi thẻ cào sang tiền mặt tại doithe247.com
Đổi thẻ zing trên hệ thống doithe247.com  chính là cơ hội tốt nhất giúp bạn có thể nhận được mức chiết khấu cực kì ưu đãi.
Do nhà cung cấp là địa chỉ làm việc trực tiếp với các nhà mạng, tỷ lệ chiết khấu được chỉ định tại doithe247.com luôn thấp hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ khác trên thị trường hiện nay. Khi tham gia những giao dịch đổi thẻ tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều mức chiết khấu hấp dẫn cụ thể là mức chiết khấu  đổi thẻ cào đối với thẻ viettel là 18.75%, 18% với thẻ Mobi và 18.5% thẻ vinaphone
Hiện tại, thẻ zing  khi được thực hiện quy đổi tại doithe247 là 19%, có nghĩa là bạn sẽ lấy lại 81% giá trị của mỗi thẻ cào sau khi quy đổi thật là ưu đãi và hấp dẫn phải không?. Chỉ vài phút đồng hồ  cùng với những thao tác cực kì đơn giản là bạn có thể thực hiện đổi sang tiền măt.

Để quy đổi thẻ nạp zing xu ra tiền mặt bạn cần thực hiện các bước cụ thể như sau:
- Bước 1: Chọn ngay dịch vụ  "Đổi thẻ cào thành tiền mặt"
Nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu nhập bao gồm
+ Mã thẻ cào
+ số serial
+ nhà cung cấp( zing)
Sau khi nhập đầy đủ tất cả các thông tin bạn cần thực hiện chọn lệnh “Đổi thẻ thành tiền”
- Bước 2: Rút tiền về tài khoản sau khi đổi thẻ zing sang tiền mặt
Bên cạnh việc đổi thẻ zing ra tiền mặt  bạn còn có thể thực hiện đổi thẻ điện thoại  hoặc thẻ game các loại tại đây.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi thẻ zing sang tiền mặt nhanh chóng và hiệu quả nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí làm thành viên tại doithe247.com  để có cơ hội nhận được thật nhiều ưu đãi hấp dẫn và thú vị nhất. Chúc bạn đổi thẻ thành công!
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết