Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Dịch vụ cho mẹ và bé: Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng

#1

on 16.10.17 19:38

avatar

shopytenet

Thành viên gắn bó
01262231226
Thành viên gắn bó
Kích thước dương vật ảnh hưởng rất nhiều tới hạnh phúc gia đình và lứa đôi, đàn ông có dương vật lớn thường tự tin, stud 100 chính hãng luôn làm chủ cuộc chơi, mạnh mẽ trong mắt nàng. Ngược lại đàn ông có dương vật nhỏ thường tự ti, lãnh cảm, ngại ngùng khi khó có thể thỏa mãn được nàng. Theo thống kể, khoảng 40% đàn ông Việt không hài lòng với kích thước cậu nhỏ hiện tại, họ cảm thấy khó khăn và gần như bất lực mỗi khi gần gũi người tình.
 
Để có cái nhìn trực quan hơn về kích thước dương vật nam giới, như nào là đủ, chưa đủ để có biện pháp khắc phục, cải thiện dần. Mời bạn tiếp tục theo dõi và tham khảo tham khảo thêm bài viết liên quan: Ba bài tập cơ bản giúp làm to dương vật hiệu quả tại nhà
Dương vật đàn ông có kích thước bao nhiêu thì được coi là lý tưởng?
Dương vật luôn là biểu tượng cho phái mạnh cũng là nơi thể hiện khí phách của người đàn ông, thể hiện rõ rệt nhất độ nam tính của anh ta đến đâu. Theo nghiên cứu dương vật đàn ông của Việt nam chuẩn nhất là vảo khoảng 13- 15 cm, đường kính 30 đến 34 mm. Nam giới có dương vật chuẩn năm trong khoảng kích thước trên được gọi là dương vật lý tưởng, với kích thước này các đàn ông có thể tư nhiên chinh chiến với các bạn tình mà không hề phải e ngại gì hết.
Một điều quan trong nữa mua stud 100 cho các bạn nam khi chinh chiến đó là màn dào đầu cũng cực kỳ quan trong để phát triển kích cỡ cậu nhỏ, việc được kích thích cương cứng mạnh nhất đó chính là lúc kích thích làm cho cậu nhỏ lên đỉnh cao trào.
Dương vật khủng là dương vật có kích thước bao nhiêu ?
Dương vật khủng là dương vật có kích thước to lớn tạo nên sự khỏe khoắn và khả năng kích thích làm cho bạn tình luôn được ở trong trạng thái sung sướng nhất. dương vật khủng có kích thước lớn, từ 17cm đến 25 cm. Nam giới sở hữu dương vật khủng thường cao trên m8, tập trung ở khu vực châu Âu và châu Phi. Kích thước càng lớn cũng đồng nghĩa với việc làm tình mạnh mẽ, tạo lên những khả năng hưng phấn cho bạn tình tốt nhất. 
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết