Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Dịch vụ cho mẹ vRaovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin q:

#1

on 23.10.17 18:44

avatar

shopytenet

Thành viên gắn bó
01262231226
Thành viên gắn bó
Sử dụng loại bao cao su siêu mỏng, đeo bao một cách chậm rãi, và chỉ sử dụng khi "cậu nhỏ" đã cương 100%, những mẹo này giúp cuộc vui của bạn thêm hứng thú.
Chọn cỡ bao cao su phù hợp
Không có loại bao cao su nào phù hợp với tất cả đàn ông. May mắn là thuoc stud 100 nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc, hương thơm, kết cấu, chất liệu, vì vậy có thể có loại phù hợp với nhu cầu của bạn để “yêu” một cách thoải mái và thú vị.
Dùng bao cao su bằng chất polyurethane
Không giống như chất nhựa, thuoc xit stud 100 có khả năng truyền nhiệt của cơ thể, khiến cho việc “giao ban” trở nên nhiều khoái cảm hơn.
Sử dụng gel bôi trơn
Rất nhiều đàn ông, đặc biệt là những người trẻ mới bước vào đời sống chăn gối rất hiếm khi sử dụng gel bôi trơn. Nhưng tại sao lại không nhỉ? Bạn chỉ cần chấm một ít gel bôi trơn (chỉ bằng hạt đậu) lên đầu “cậu nhỏ” hoặc chấm chất này lên bề ngoài của “áo mưa”, nó sẽ giúp bạn thoải mái và tăng cảm giác hứng thú hơn khi làm “chuyện ấy”.
Dùng bao có hình xoắn hoặc hình bóng đèn ở đầu
Nếu bao cao su có hình xoắn hay hình bóng đen ở đầu, điều đó sẽ được ghi rõ trên bao bì, nhãn mác. Kiểu bao này sẽ ôm vừa lấy phần dưới cùng của “cậu bé” trong khi vẫn tạo ra độ ma sát gần phía đầu, nơi chứa nhiều dây thần kinh.
Hãy đợi cho đến khi “cậu nhỏ” đã cương cứng hết cỡ
Bao cao su được thiết kế để sử dụng cho “cậu nhỏ” ở trạng thái cương cứng. Tại sao bạn lại vội vàng mặc “áo mưa” khi “cậu nhỏ” chưa kịp lớn? Một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một số lượng đáng kể quý ông thường mặc “áo mưa” khi họ chưa đạt tới cao trào của ham muốn, họ chưa được đánh thức hết cảm giác yêu cuồng nhiệt.
Đeo bao thật nhanh
Càng đeo nhanh, bạn càng ít bị mất hứng. Để không bị luống cuống trong lúc đeo bao, bạn nên mở sẵn bao trong màn dạo đầu. Đặt đầu mở của bao lên đỉnh đầu “cậu bé”. Dùng một tay giữ nó ở đó, hơi ấn xoắn nhẹ. Tay kia nhẹ nhàng kéo bao xuống phía dưới.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết