Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Dịch vụ cho mẹ và bé: Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng

#1

on 25.10.17 19:15

avatar

shopytenet

Thành viên gắn bó
01262231226
Thành viên gắn bó
Để làm mới chuyện phòng the, không ít cặp đôi đã lựa chọn thay đổi bằng cách “yêu” qua “cửa sau”. Thế nhưng stud 100 ban o dau không nhiều  chàng chưa hiểu được chị em thích và ghét gì khi “yêu” theo cách này.
 
Tại sao phụ nữ thích chơi lỗ nhị?
Vì có cảm giác rất tuyệt: Phụ nữ thích chơi lỗ nhị vì nó cho họ cảm giác rất khác lạ. Nó không giống với bất cứ cảm giác nào mà thuoc stud 100 cô ấy có trước đó, không giống với bất cứ tư thế yêu truyền thống nào. Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn kết hợp yêu chơi lỗ nhị với việc kích thích các bộ phận khác trên cơ thể của cô ấy. Nếu âm đạo hoặc âm hộ được kích thích cùng lúc chơi lỗ nhị thì cô ấy sẽ dễ dàng đạt được cực khoái.
Vì tò mò, nghịch ngợm: Có những phụ nữ rất thích các trò đùa nghịch ngợm trong khi quan hệ và chơi lỗ nhị chính là một trong những cách để bạn có thể thử cùng cô ấy. Đó là khoảng thời gian rất tuyệt để các bạn có thể trải nghiệm những cảm hân hoan vẻ khác lạ.
 
Tại sao phụ nữ ghét yêu qua cửa sau?
Vì sợ đau:Bạn sẽ rất khó yêu theo cách chơi lỗ nhị nếu đây là lần đầu tiên. Với các quy ông chơi lỗ nhị dường như chỉ là các bước: đâm thẳng, đi vào và ra, nhưng mọi cái không hoàn toàn đơn giản như vậy. Phụ nữ rất ghét chơi lỗ nhị  sau vì họ sợ đau.
Yêu qua cửa sau có thể khiến họ toát mồ hôi, rùng mình và thậm chí là đau rát, chảy máu. Nếu bạn không cẩn thận và làm quá nhanh thì gây đau đỡn cho cô ấy là chuyện rất dễ sảy ra. Khi đó bạn khó có cơ hội để yêu qua cửa sau lần thứ hai với người bạn đời của mình.
Vì sợ bẩn:Yêu qua cửa sau hiển nhiên không phải là phương pháp yêu sạch sẽ. Phụ nữ luôn tốn rất nhiều thời gian để làm sao trông mình quyến rũ, thơm tho hơn và họ sợ yêu qua cửa sau sẽ khiến họ không được sạch sẽ cho lắm. Đây chính là lý do mà nhiều phụ nữ không muốn yêu qua cửa sau. Cách tốt nhất là bạn và cô ấy hãy cùng tắm rửa sạch sẽ trước khi cuộc “yêu” bắt đầu.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết