Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Lưu ý khi mua máy photo giá rẻ Hà Nội

#1

on 14.11.17 17:37

avatar

Linh Linh94

Thành viên gắn bó
01299013344
Thành viên gắn bó
Làm thế nào để có một chiếc máy photo giá rẻ Hà Nội tốt nhất? Hãy tham khảo những chia sẻ sau đây của In Photo Thăng Long để có thêm kinh nghiệm cho mình nhé!


Kinh nghiệm chọn mua máy photo giá rẻ Hà Nội


Xem xét và tìm hiểu một số dòng máy photocopy có sẵn với công nghệ mới xem có phù hợp nhất với công việc của mình không. Bên cạnh đó hãy tiến hành so sánh với máy photocopy truyền thống để nhận thấy sự khác biệt rõ ràng giữa chúng.

Xác định bạn cần in ấn với số lượng nhiều hay ít và mục đích chính của việc mua máy là gì. Tuy nhiên bạn nên mua một chiếc máy in đa năng với giá tiền cao hơn để sử dụng thêm máy in vào các mục đich khác như: scan, copy, hay fax, như vậy sẽ tích hợp nhiều chức năng.


Đối với những doanh nghiệp thì mục đích sử dụng chính là để phục vụ cho việc in ấn công văn, tài liệu, giấy tờ, do vậy trong trường hợp này nên chọn những chiếc máy có chức năng chính là in ấn.


Bên cạnh đó để mua những chiếc may in có khối lượng bản in phù hợp nhất thì bạn cũng cần phải xác định khối lượng bản in hàng tháng. Theo đó hãy mua máy có tốc độ in là 16-25 ppm nếu trung bình mỗi tháng số lượng in dưới 2000 bản in. Tương tự như vậy, nên chọn mua máy có tốc độ in là 35-40 ppm nếu mỗi tháng khối lượng bản in là 2000 bản - 5000 bản, còn nếu có khối lượng in lớn hơn 5000 bản in thì chọn mua máy có tốc độ in là 65 ppm - 80 ppm.


Trong trường hợp văn phòng của bạn có nhu cầu sử dụng rất ít thì không cần thiết phải mua máy photocopy, thay vào đó hãy tìm đến dịch vụ in photo giá rẻ Hà Nội của In Photo Thăng Long để tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết