Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


In mẫu lịch treo tường đẹp năm 2018

#1

on 14.11.17 23:56

avatar

phongtran96

Thành viên gắn bó
0438264410
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam . Nguồn: bongsencalendar.com

Những mẫu lịch lò xo 7 tờ thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà biếu tặng nhân viên và đối tác, hay sử dụng làm lịch độc quyền. Lịch lò xo 7 tờ với thiết kế hình ảnh đẹp gắn với bộ nhận diện thương hiệu của công ty là công cụ quảng cáo truyền thông hiệu quả của doanh nghiệp. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những mẫu lịch lò xo 7 tờ đẹp mắt nhất.

1. Lich lo xo 7 to Trò chơi dân gian Việt NamKhông chỉ có giá trị giải trí, các trò chơi dân gian còn thể hiện bản sắc văn hóa của người Việt, trở thành một phần quan trọng trong kho tàng văn hóa dân gian Việt Nam. Bên trong nghệ thuật chơi ấy chứa đựng cả một pho nghệ thuật sống và thưởng thức cái đẹp, phản ánh đời sống tinh thần của người dân trong lao động sản xuất với nhiều sắc thái phong phú. Bộ lịch treo tường 7 tờ “Trò chơi dân gian Việt Nam” tái hiện lại một cách sống động các trò chơi dân gian truyền thống của Việt Nam khắp ba miền đất nước. Màu sắc, hình ảnh tươi tắn và sống động của ấn phẩm sẽ đem đến sự hứng khởi cho người xem về một nét đẹp văn hóa đặc sắc riêng có ở Việt Nam.

2. Lịch treo tường 7 tờ ThiềnỞ Việt Nam thưở xưa, vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, người Việt Nam có phong tục đến nhà những Thầy đồ hay những người Hay chữ để xin chữ về treo như một món đồ trang trí, vừa là món ăn tinh thần ý nghĩa. Nghệ thuật Thư pháp với nội dung mang tính chất chúc tụng, cầu chúc cho năm mới trăm điều tốt lành, đồng thời cũng là lời răn dạy về một lẽ sống đẹp, tu dưỡng tài năng và đạo đức. Người Thầy thả hồn theo nét bút mà tặng lại cho người xin cái Tâm, cái Tài của mình được gửi qua nét chữ và nội dung của chữ theo ước nguyện của người xin. Những nét chữ như Rồng bay Phượng múa trên giấy được treo tại những vị trí trang trọng trong nhà được coi là mang lại Bình An, May mắn và Thịnh Vượng cho gia chủ.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ sản phẩm lịch 52 tuần, lịch để bàn, lịch 12 tháng, lịch 7 tờ, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc thiết kế và in lịch Tết chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết