Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Sản phẩm máy chiếu mini bỏ túi nào hấp dẫn của Optoma?

#1

on 20.11.17 17:05

avatar

ngocanh3516

Thành viên gắn bó
0973953206
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt NamChất lượng tốt, thiết kế nhỏ bé cũng như rất nhiều chức năng. Tất cả mẫu máy chiếu mini giá rẻ của thương hiệu Optoma rất được yêu thích ở trên thị trường thế giới bây giờ. Nó được dùng nhiều cho mọi yêu cầu thường xuyên phải xách đi hoặc di chuyển nhiều.
Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những sản phẩm may chieu mini của hãng Optoma phổ biến nhất bây giờ nhé.

1. Máy chiếu mini bỏ túi Optoma Pico PK320

Model Pico PK320 có trọng lượng 230kg cực bé nhỏ vì vậy nên bạn có thể đặt trong túi xách hoặc ví để đem đi picnic hoặc hỗ trợ các cuộc họp đối tác khác.
Máy chiếu trang bị lỗ để thẻ SD có bộ nhớ rộng, giúp chương trình media player và dễ dàng kết nối với hầu hết dòng máy khác như PC, điện thoại thông minh,... Để trao đổi dữ liệu
Sử dụng kỹ thuật DLP, thông số phân giải 854x480 hỗ trợ lên đến WXGA cho hình ảnh tinh tế cũng như rõ nét hơn. Mặt khác, thiết bị máy chiếu dùng đèn chiếu sở hữu độ bền 20.000 giờ giúp giảm thiểu tối ưu tài chính sửa chữa cũng như thay sản phẩm.

Khám phá: Nên dùng Optoma X341 đời mới hay không?


2. Máy chiếu mini bỏ túi Optoma ML1500

[size=18]Có khối lượng tầm hơn 1 kg, cấu tạo rất nhỏ chiếm cảm tình người dùng. Máy chiếu mini cầm tay Optoma ML1500 trang bị tính năng như một thiết bị hỗ trợ giải trí nhưng vẫn hiển thị bản word hay video clip tuyệt vời.
Thiết bị chiếu ML1500 sử dụng đèn chiếu có giờ sử dụng 20.000 h, cường độ sáng 1500 ansi lumen nhưng hiển thị chất nhất vẫn là trong không gian có tối.
Truyền tải USB và chia sẻ không dây qua sóng wifi linh hoạt. Sản phẩm trình chiếu mini này được dùng cho hai hệ điều hành IOS và Android với bộ nhớ dự trữ rộng lớn. Hơn nữa, chức năng trợ giúp 3D cũng không thể thiếu trong một dòng máy đời mới này
[/size]
3. Máy chiếu mini bỏ túi ML750

Thiết bị này cho độ sáng tầm 700 ansi lumen có chỉ số tương phản hình ảnh là 10.000:1. Tỉ lệ phân giải hình ảnh WXGA hiển thị ở trên màn hình rộng cho khung hình chiếu cực hiệu quả.
Trang bị bóng đèn chiếu có giờ sử dụng khoảng 20.000 h.

Máy chiếu Optoma ML750 được thiết kế hai cổng truyền tải HDMI cũng như VGA trao đổi thông tin nhanh gọn. Ngoài ra, Optoma ML750 còn có thể lấy dữ liệu thông qua điện thoại di động nhờ liên kết MHL.
Vô vàn tiếng nói, thuận tiện sử dụng bởi giao diện bắt mắt cũng như dễ nhìn.

Bên trên là 3 thiết bị máy chiếu giá rẻ ở trong hãng Optoma mà bạn nên đọc thêm. Mọi thắc mắc chi tiết xin vui lòng gọi đến số điện thoại của maychieure.net để biết thêm chi tiết.


Máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội, máy chiếu Tyco cao cấp
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết