Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Những sản phẩm chiếu bỏ túi nên chọn mua trong cuối năm 2017

#1

on 27.11.17 16:32

avatar

ngocanh3516

Thành viên gắn bó
0973953206
Thành viên gắn bó
Thiết bị trình chiếu cực thông dụng với đời sống cao cấp do đó mà thị trường máy chiếu càng ngày càng phát triển hơn nhiều. Hầu hết hãng đẳng cấp như là Panasonic, Optoma, BenQ, Sony, Hitachi, Epson, Viviteck, ViewSonic,Tyco, Unic,... đều phấn đấu mang tới cho mọi người vô số model lý tưởng và hợp nhu cầu


Sản phẩm máy chiếu mini đã khá quen thuộc với chúng taKhi mua chúng ta phải tìm kiếm trước về các nội dung bao gồm nhà sản xuất, nhà phân phối, mẫu mã, các tỷ lệ về thiết bị chiếu, giá bán cũng như chế độ bảo hành nhằm sinh ra hiệu quả tốt nhất.


Xem qua một số dòng máy máy projector di động đáng chọn lựa nhất trong tháng 12/2017 này nhé


1. Máy chiếu mini cầm tay Tyco M10


Máy chiếu Tyco M10 sử dụng số lượng lớn ở trong những năm qua. Không những sử dụng kích thước nhỏ nhắn, trọng lượng nhẹ nhàng mà còn dễ xách đi cũng như dễ dàng điều khiển hơn.
Máy projector sử dụng hệ điều hành android khiến người sử dụng tham gia mọi ứng dụng giải trí cao cấp dựa vào truyền dẫn không dây wifi tiện dụng. Nhờ điểm tiện dụng này, bạn sẽ hạn chế được vô cùng nhiều công sức đó.


2. Máy chiếu Unic UC40 Plus


Được tạo ra bởi hãng Unic sở hữu độ bền khá chất lượng. Thiết bị máy chiếu Unic UC40 Plus tích hợp thiết kế đẹp mắt, tính năng đa dạng, kết nối tiện lợi được không ít đối tượng khách hàng yêu thích trong suốt khoảng thời gian vừa qua
Tìm hiểu thêm: thiết bị máy chiếu Tyco T2500 có giá thành phải chăng đáng chọn mua nhất trong thời gian vừa rồi


3. Máy trình chiếu Acer X110


Trang bị những tính năng chiếu, giao tiếp dựa vào bộ phận liên kết trực tiếp, độ phân giải cao cộng thêm độ sáng 2500 ansi lumen cực hợp lý. Tóm lại, nếu mọi người thích điểm tiện lợi cũng như giá hợp lý thì dòng máy này sự chọn lựa dành cho các gia đình.


4. Máy chiếu Vivitek Qumi Q6


Trang bị kỹ thuật led tinh tế có hạn sử dụng lâu, mang đến hình ảnh rõ rệt. Máy chiếu mini Vivitek Qumi Q6 sở hữu tỉ lệ phân giải đạt đến 1280 x 800, cường độ sáng thích hợp dành cho yêu cầu vừa và nhỏ. Ngoài ra với việc sử dụng MHL, model này luôn cho video và âm thanh trung thực nhất
Ngoài các mẫu thiết bị trình chiếu xách tay phổ thông ở trên, maychieure.net còn cung cấp thêm những thiết bị đời mới có khả năng phù hợp với bất kỳ mục đích của người sử dụng. Để mua hàng xin liên hệ tới số hotline của maychieure nhé.


Máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội, máy chiếu Tyco cao cấp
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết