Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Innova 2018 bản sắc của chiếc xe thể thao mà họ hứa sẽ đưa

#1

on 30.11.17 21:17

avatar

dat2016hn

Thành viên gắn bó
0165242443
Thành viên gắn bó
Toyota Innova 2018 GM Holden vẫn tiếp tục khẳng định  ra tại Australia sau khi Commodore sản xuất tại địa phương vào cuối năm 2017.

Vào tuần này, chiếc Insignia VXR mang tên Insider VXR đã được trưng bày , những suy đoán về hai nghi phạm thông thường - Chevrolet Corvette và Camaro - tiếp tục, với một cái tên khác tham gia vào cơn sốt cho ăn: Monza.


Monza là một chiếc coupe thể thao được Opel / Vauxhall bán trong thập kỷ 70 và 80 (nó cũng là tên riêng của một chiếc Chevrolet hai cánh cửa riêng trong những năm 1970), nhưng gần đây hơn, công ty kỹ thuật và phát triển Châu Âu của General Motors đã đăng ký tên trong một loạt các quốc gia, kể cả ở Úc.

Đó là đăng ký tiếp theo từ một chiếc xe khái niệm gullwing được mệnh danh là Monza được tiết lộ tại Frankfurt hiển thị động cơ vào năm 2013 . Vào thời điểm đó, nó được trình bày như là một dấu hiệu cho các chủ đề tạo kiểu Opel cho dòng họ Insignia kế tiếp - bao gồm cả một sự chéo - chứ không phải là một mô hình cụ thể.

Tuy nhiên, việc đăng ký tên Monza, được thực hiện vào tháng 4 năm ngoái, đã gợi lên một lựa chọn mới cho Australia? Giám đốc điều hành của Holden, Peter Keley, không nói gì.

"Đó là một chiếc xe show," Keley nói với motoring.com.au ở New Zealand. "Không có thông báo cụ thể về việc chiếc xe tham gia sản xuất hay bất cứ thứ gì tương tự.

"Đó là một chiếc xe hơi hiển thị và chứng minh rõ ràng Opel là một thương hiệu, cũng như thiết kế và định vị các sản phẩm của Opel."

Sự suy đoán về tương lai của chiếc xe thể thao Holden đã được ông Stefan Jacoby, chủ tịch GM International Operations phát động tại Detroit auto show vào tháng 1 khi ông nói với giới truyền thông Úc rằng công ty sẽ sớm đưa ra một chiếc xe thể thao "thật sự đáp ứng yêu cầu của một chiếc xe thể thao Holden thật sự " .

Khi được hỏi liệu đó có phải là chiếc V8 hay không, anh trả lời: "Rất có thể, vâng". Kể từ đó ngôn ngữ trong Holden đã làm rõ V8 chắc chắn là một phần của gói.

Bởi vì Jacoby cho biết chiếc xe vẫn chưa được sản xuất (nhớ lại hồi tháng 1), chú ý vào thế hệ kế tiếp là sáu chiếc Camaro , vốn có ý nghĩa như một đối thủ đáng gờm của Holden đối với Ford Mustang, sẽ được bán vào tháng 12 .

Nhưng với chiếc Camaro mới ra mắt, GM đã khẳng định nó không được đưa ra trong tay lái - ít nhất trong tương lai gần. Công nghiệp scuttlebutt cho thấy GM đã quyết định trường hợp kinh doanh để chuyển đổi các V8 sang tay phải lái xe là quá cao cho số lượng nhỏ bán hàng dự kiến ​​ra khỏi Úc, Anh, Nhật Bản và các cộng sự

Toyota Vios 2018 Các nhà chuyển đổi xe địa phương như Performax đã cho biết họ không thể cung cấp Camaro mới ở Úc, cũng như các thế hệ trước, bởi vì họ sẽ không thể cạnh tranh với mức giá khởi điểm của Ford Mustang là 45.000. Nhưng nó có thể là cơ hội Holden Special Vehicles cần giữ danh mục đầu tư hoạt động hiệu quả sau Commodore.

Chủ doanh nghiệp Ryan Walkinshaw và MD Tim Jackson đã ở Detroit vài tuần trước để gặp gỡ GM.

Walkinshaw sau đó mô tả các cuộc họp đó là "tuyệt vời" trên các phương tiện truyền thông xã hội, nhưng từ chối yêu cầu từ motoring.com.au cho một cuộc phỏng vấn trong khi ông ở Úc trong tuần này. Trước đây, ông đã nói về việc phát triển kinh doanh xe Chevrolet Special Vehicle dựa trên Camaro .

Một thách thức đối với HSV và bất kỳ công ty nào khác quan tâm đến việc chuyển đổi Camaro cho thị trường Úc là giá mà Ford Australia đã đặt cho Mustang V8, bắt đầu với giá 54.990 USD.

Vì vậy mà đã để lại chiếc siêu xe Corvette kỳ lạ như chiếc xe mà nhiều nhà quan sát ngành công nghiệp tin rằng Holden sẽ mang đến Úc, mặc dù nó không phù hợp với những phát biểu ban đầu của Jacoby bởi vì nó đã được sản xuất khi ông nói.

Tất nhiên, ông có thể đã đề cập đến Corvette tiếp theo, có thể được sản xuất trong RHD, nhưng rất khó để xem làm thế nào Corvette có thể được phân loại là bất cứ điều gì, nhưng một Chev. Một "chiếc xe thể thao Holden thực sự" thực sự có bốn cửa ra vào, cho di sản của nó với sedan thể thao.

Mặc dù những nghi ngờ này không có nghi ngờ Corvette là ứng cử viên có khả năng nhất, trừ một điều gì đó chưa được biết đến xuất hiện từ cánh trái.

Vì vậy, nếu đó là Corvette nó sẽ có giá khoảng 150.000 đô la và thu hút chỉ một số ít người Úc mỗi năm, giúp giải thích tại sao các đại lý Holden được cho là đã được giọng nói trong cuộc gọi của họ cho Camaro.

Vậy Keley nói về tất cả những gì?

"Chúng tôi không có bình luận gì thêm, ngoài thực tế chúng tôi đang đưa ra một chiếc xe thể thao," ông nói. "Rõ ràng có sự suy đoán về hai chiếc xe khác nhau. Tôi có thể đưa ra một trường hợp cho bạn ngay bây giờ - mà không xác nhận một trong hai - như là để được khá hợp lý. Nó có thể là một.

"Đã có thông báo rằng hiện tại không có phiên bản lái xe tay phải [của Camaro], nhưng điều đó có nghĩa là không có phiên bản lái xe tay phải bao giờ hết?

"Đồng thời, Corvette cũng có một mô hình mới vào một thời điểm nào đó sắp ra mắt. Có lẽ thời điểm đó hoạt động tốt hơn từ một quan điểm lái xe tay phải của xem ... từ một khởi động. Cả hai đều có thể là những câu chuyện hợp lý. "

Và nếu chúng ta đưa Monza trở lại cuộc thảo luận? Vâng, Holden đã nói rằng nó sẽ ngày càng phụ thuộc vào Opel triển khai sản phẩm mới trong những năm tới (với một phần ba phạm vi của nó - sẽ được tăng lên 24 mô hình mới hoặc facelifted vào năm 2020 - xác nhận là Đức có nguồn gốc) nhưng liệu Opel có thực sự phát triển một chiếc xe thể thao với động cơ V8 trong thời đại kinh tế nhiên liệu này tăng và lượng khí thải CO2 giảm? 
 
Và hồi tháng 1 tại Detroit Jacoby đã được hỏi liệu chiếc xe thể thao sắp tới có dựa trên khái niệm Monza và ông nói không.

Vì vậy, Monza có thể sẽ đến và nó có thể là chiếc xe thể thao, nhưng cơ hội của nó là chiếc xe thể thao V8 dường như tắt chùm. Bên cạnh đó, nếu bạn có một chiếc coupe thể thao hai cửa với tên bắt đầu bằng 'M' trong dãy Holden, liệu đó có phải là Monaro? Toyota Altis 2018
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết