Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Kết quả bất ngờ sau khi thẩm mỹ độn cằm bằng sụn tự thân

#1

on 07.12.17 15:52

avatar

ngocdiep74

Thành viên gắn bó
0962946067 http://ngomonghung.net/
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Hỏi:  Chào bác sĩ, em có dự định đi độn cằm. Theo tìm hiểu, em được biết độn cằm bằng sụn tự thân là một dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được nhiều người  quan tâm. Nhưng em còn khá băn khoăn, về độ an toàn cũng cách thực hiện  của phương pháp này. Bác sĩ tư vấn giúp em với. Cảm ơn bác sĩ! (Phương –  Quận 2).

Trả lời:Đầu tiên, Thẩm mỹ viện  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên  mục độn cằm. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi gửi đến bạn một số thông  tin xoay quanh dịch vụ độn cằm bằng sụn tự thân trong bài viết dưới đây.

Độn cằm bằng sụn tự thân là gì?Hiện  nay, có rất nhiều phương pháp tạo mặt V Line rất phổ biến trên thị  trường làm đẹp Việt Nam. Đó là những phương pháp như: phẫu thuật độn  cằm, gọt cằm, độn cằm không phẫu thuật. Tùy thuộc vào khuôn mặt mỗi  người, cũng như nhu cầu của bản thân, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp làm  đẹp phù hợp nhất. Phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân là dịch vụ làm  đẹp mới ra đời.

>>>>>>>Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ khác như: bấm mí Hàn Quốc - làm môi mỏng

Độn  cằm bằng sụn tự thân hay còn được gọi là trượt cằm, là phương pháp độn  cằm không sử dụng chất liệu độn nhân tạo, mà sử dụng chính xương của  khách hàng kéo trượt phần xương cằm về phía trước, nhằm mang lại dáng  cằm đẹp và dài hơn. Thời gian thực hiện, kéo dài từ 60 – 90 phút, bác sĩ  sẽ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng để xử lý phần xương cằm, sau đó cố  định lại bằng micro vít.Độn  cằm bằng sụn tự thân là một đại phẫu, đòi hỏi rất cao ở kỹ thuật của  bác sĩ thực hiện. Ngoài ra, phương pháp độn cằm này khá là nguy hiểm, và  mất thời gian hồi phục lâu. Nên nhiều người đã tìm đến giải phẫu thuật  độn cằm bằng miếng độn nhân tạo, vừa nhẹ nhàng mà hoàn toàn tương thích  với cơ thể. Giúp dáng cằm sớm ổn định sau vài tuần, và duy trì hiệu quả  trong thời gian dài.

Tạo cằm V Line bằng miếng độn cằm  Hàn Quốc

Phẫu  thuật độn cằm V Line được xếp hạng vào dạng tiểu phẫu, vì phương pháp  này, có kỹ thuật không quá phức tạp, không xâm lấn đến các vùng xung  quanh. Và cũng được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng để cải thiện tình  trạng cằm ngắn, lẹm, thiếu độ nhô, hay bị hô mức độ nhẹ.

>>>>>>Mời các bạn xem bài viết đây đủ hơn tại đây: Độn cằm bằng sụn tự thân

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777


TMV Ngô Mộng Hùng chuyên phẫu thuật nâng mũi - Đặc biệt với công nghệ nâng mũi s line - Ngoài ra còn có các dịch vụ khác như: thu gọn cánh mũithu nhỏ đầu mũi
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết