Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Gia Công Tấm Nhựa Dẻo PVC Trong Suốt

#1

on 08.12.17 15:43

nguyenhuong62

Thành viên khởi nghiệp
0837261790 http://www.esdvn.com
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .

TẤM NHỰA DẺO TRONG SUỐT NGĂN XƯỞNG LÀ GÌ?Tấm nhựa dẻo trong suốt là tấm nhựa pvc được gia công hàn nối khổ tạo thành tấm nhựa dẻo pvc trong suốt, ứng dụng ngăn bụi xưởng may, tạo đối lưu không khí, làm vách ngăn nhà xường, vật liệu lộp mái nhà kính trong nông nghiệp.


Phương pháp gia công tâm nhựa dẻo pvc trong suốt.

Phương pháp gia công chủ yếu được sử dụng hiện nay là phương pháp ghép nhiệt do đặc tính tan chảy khi gặp nhiệt độ cao của nhựa pvc và đông cứng khi không gia nhiệt. Với phương pháp ghép nhiệt tấm nhựa dẻo pvc lại với nhau đường ép có khả năng chịu lực căng kéo xé rất rất cao và không bị bung ( tách lớp) như keo dán. Rất phù hợp với điều kiện nhiệt độ cao trong khu vực xường hay nhà kính nơi có ánh sáng chiếu trực tiếp.

Lựa chọn độ dày tấm nhựa dẻo để ghép cho phù hợp?

Hiện nay có 5 độ dày tấm nhựa pvc phổ biến thường dùng để gia công tấm nhựa dẻo pvc khổ lớn là 0.2mm , 0.3mm , 0.5mm , 1.0mm và 1.3mm. Tấm nhựa có độ dày càng cao thì thời gian sử dụng và khả năng chịu va đập và điều kiện bất lợi của thời tiết cao hơn nhưng trọng lượng của tấm nhựa dẻo pvc cũng lớn hơn do đó đòi hỏi cấu trúc chịu lực cao hơn. Do đó việc lựa chọn độ dày phù hợp giúp gia tăng tiện ích sử dụng dụng cũng như giảm chi phí đầu tư cho công trình.
Bên trong nhà xưởng gỗ, xưởng may… thường hay sử dụng 0.3mm , 0.5mm cho ứng dụng ngăn đối lưu không khí.. Với điều kiện lắp đặt ban ngoài chịu nắng gió bạn cần độ dày cao hơn để tăng thời gian sử dụng.
Ứng dụng làm màn đối lưu không khí và vách ngăn nhà xưởng của tấm nhựa dẻo pvc trong suốt
– Màn nhựa đối lưu không khí trong xường may giúp tạo môi trường làm việc trong lành mang đến sự thoải mải cho cán bộ công nhân viên. Với cấu truc vô cùng đơn giản bao gồm tấm nhựa pvc, hệ căng cáp, trục đỡ mà hiệu quả lại mang đến rất cao. Khi sử dụng tấm nhựa dẻo trong suốt ngăn xường làm giảm nhiệt độ xưởng xuống khoảng 2-3 đôC
– Vách ngăn xưởng bằng tấm nhựa dẻo pvc trong suốt trong xưởng dệch may khó phổ biến giúp ngăn bụi và côn trùng xâm nhập gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Vách Ngăn Nhựa PVC Dẻo Trong Suốt

Quy trình tiếp nhận thông tin gia công tấm nhựa dẻo pvc trong suốt:

Khách hàng cung cấp kích thước ( chiều cao + chiều ngang ) =>  phương án gia công ( chiều dài + méo hàn + đóng khoen)=> Báo giá khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi mang đến những giải pháp thích hợp với chi phí thấp nhất.

Thông tin Liên Hệ : Công Ty TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường 7, Kp7, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM
Tel: 083.726.1790 – Hotline : 090 909 5062
Website: www.esdvn.comwww.rvc.vn
Email: sale@rvc.vn
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết