Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Bí quyết đặt tên thương hiệu cho doanh nghiệp

#1

on 08.12.17 16:53

avatar

phongtran96

Thành viên gắn bó
0438264410
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Nguồn: http://bongsencreative.com/

Một trong những yếu tố tối quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu là tên thương hiệu, giúp doanh nghiệp đi vào trong tâm trí của khách hàng. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn một vài bí quyết tạo ấn tượng với khách hàng qua [url=bongsencreative.com/blog/bi-quyet-tao-an-tuong-voi-khach-hang-qua-ten-thuong-hieu.html]tên thương hiệu[/url].Tên thương hiệu là một yếu tố nhận diện thương hiệu cốt lõi của doanh nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nhận thức về thương hiệu và truyền tải thông điệp tới công chúng mục tiêu. Một tên thương hiệu tốt có khả năng truyền tải mạnh mẽ thông điệp về doanh nghiệp, bởi tên thương hiệu là điều chúng ta sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Đặt tên một thương hiệu, một sản phẩm hay một dịch vụ là một quyết định quan trọng ảnh hưởng tới chiến lược kinh doanh và quá trình xây dựng, định vị và phát triển thương hiệu.

Trước khi bắt đầu lên ý tưởng cụ thể cho tên thương hiệu của bạn, bạn cần đánh giá tổng quan về mức độ cạnh tranh trong ngành trên thị trường, các đối thủ cạnh tranh trực tiếp và gián tiếp. Tiếp đó chia tên tương hiệu của các đối thủ thành 4 loại tên như đã xác định ở trên, từ đó đưa ra các đánh giá cụ thể:

+ Các đối thủ thường đặt tên thương hiệu theo loại nào?
+ Tên thương hiệu nào mạnh nhất và vì sao?
+ Tên thương hiệu đó định vị các giá trị gì của đối thủ?

Bạn sẽ là người hiểu rõ nhất các giá trị mà tên thương hiệu của bạn cần có, vì vậy hãy làm rõ chúng, ví dụ một công ty kinh doanh quần áo nữ đặt ra các tiêu chí đặt tên thương hiệu như:

+ Tên mang tính biểu tượng
+ Dễ phát âm, dễ nhớ
+ 2 âm tiết, một âm tiết có tên một loài hoa
+ ít hơn 8 ký tự
+ Không bị trùng lặp với tên đối thủ
+ Không sử dụng các từ tiêu cực

Hãy truy cập trang chủ của BongSen Media hoặc trang thương mại điện tử BongSen Calendar để biết thêm thông tin về  các dịch vụ thiết kế thương hiệu và các ấn phẩm quảng cáo truyền thông chuyên nghiệp.

Chúc các bạn mạnh khỏe và thành công.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết