Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Chợ ôtô: Xe tải Chenlong 4 chân/ Xe tải 4 chân Chenglong - Bán xe trả góp thủ tụ

#1

on 14.12.17 15:07

avatar

chieuquan

Thành viên gắn bó
0901479056
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .CÔNG TY SÀI GÒN Ô TÔ

LIÊN HỆ : 0963.136.217 - 0908.344.099xe tải chenglong hải âu 4 chân, ngoại thất được sản suất theo giây chuyền công nghệ cao, sơn tĩnh điện tạo nên mầu sơn và bề mặt sơn sáng bóng chất lượng đẹp mắt, tạo sự tin tưởng cho khách hàng, bên trong nội thất cabin Xe tải 4 chân cheng long hải âu, được trang bị bảng taplo hiển thị tình trạng hoạt động của xe hiện đại, kèm theo máy lạnh công suất lớn, radio,DVD,USB,thiết bị mồi thuốc, giây sạc điện thoại, tạo sự tiện nghi cho khách hàng cũng như người điều khiển xe.


xe tải chenglong 4 chân 17t9, được thiết kế động cơ theo tiêu chuẩn châu âu tạo nên sự mạnh mẽ rất lớn để thách thức mọi cung đường đồi núi hiểm trở như ở việt nam. hộp số Xe tải 4 chân chenglong, được thiết kế hai thầng số để thuận tiện với từng địa hình khi chở hàng nặng, hệ thống lái có chợ lực, và ghé thiết kế giảm sóc bóng hơi, có chỉnh góc độ tùy người điều khiển, giúp cho tài xế điều khiển xe dễ ràng khi sử lý tình huống an toàn hơn trên mọi cung đường.


Xe tải chenglong 4 chân hải âu, còn thiết kế nóc cao hơn, và bên trong trang bị hai giường ngủ, rộng dãi thoải mai hơn khi tài xế và phụ xe đi những chuyến hàng dài ngày.
theo kinh nghiệm lâu năm của các tài xế xe thì nhận xét, Xe tải cheng long 4 chân, là dòng xe chạy bền nhất và tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất so với các loại xe xùng rạng, còn trần trừ gì nữa mà không mua một chiếc xe đầy đủ tính năng, thuận tiện và kinh tế như vậy.
Xe tải chenglong 4 chân 17t9, nhà máy nhập khẩu và lắp ráp xe chenglong hải âu, cho ra đời một ròng sản phẩm trên cả mong đợi cho khách hàng, xe tải 4 chân chenglong 17 tấn, được thiết kế theo kiểu dáng mới lạ tạo cho người xem cảm nhận sự cuốn hút mạnh mẽ, thùng xe dài làm tăng năng suất công việc cao hơn, tạo thu nhập tốt hơn cho khách hàng.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN MUA HÀNG
TIỀN MẶT:
* Thanh toán lần 1: Đặt cọc 5% - 10% giá trị hợp đồng.
* Thanh toán lần 2: Thanh toán tiếp 70 % giá trị hợp đồng ngay khi Bên bán thông báo có xe.
* Thanh toán lần 3: Thanh toán hết % số tiền còn lại hợp đồng, trước khi giao xe và nhận hồ sơ xe.
Trả góp:

Hỗ trợ vay trả góp từ 10% - 90% giá trị hợp đồng
* Thanh toán lần 1: Đặt cọc 5 – 20 triệu để tiến hành làm thủ tục ngân hàng
* Thanh toán lần 2: Khi có thông báo cho vay của ngân hàng Bên mua phải thanh toán 100% giá trị còn lại của hơp đồng trừ đi số tiền đặt cọc và số tiền ngân hàng cho vay.

CÔNG TY SÀI GÒN Ô TÔ


LIÊN HỆ : 0963.136.217 - 0908.344.099


Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết