Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Lưu ý khi sử dụng đồng hồ đeo tay chính hãng vào mùa đông FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Lưu ý khi sử dụng đồng hồ đeo tay chính hãng vào mùa đông FfWzt02
 
#1

23.01.18 15:14

Linh Linh94

Linh Linh94

Thành viên gắn bó
01299013344
Thành viên gắn bó
Bạn có biết rằng thói quen sinh hoạt và thời tiết ảnh hưởng không nhỏ đến việc sử dụng đồng hồ đeo tay chính hãng? Hãy bỏ túi những chia sẻ dưới đây của chúng để có thêm kinh nghiệm hữu ích cho mình nhé!

1/ Dây da lên ngôi:

Nếu dây kim loại chứng tỏ sự ưu việt với chất nam tính và độ lì trong mùa hè thì mùa đông lại có phần “thiên vị” dây da.

Khi tháo ra và đeo lại, dây kim loại lúc mới đặt trên tay thường đem đến cảm giác khó chịu và lạnh lẽo. Trong khi việc đeo đồng hồ trong suốt cả ngày với đa phần chúng ta là điều không thể. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều người than thở rằng đồng hồ kim loại trở nên lỏng lẻo trong mùa đông.

Lúc này đồng hồ dây da cao cấp nam trở thành món đồ cứu nguy ấn tượng. Tất cả nhờ vào sự ôm khít cùng với khả năng dễ dàng điều chỉnh của dây da. Ngoài ra bạn cũng sẽ có cảm giác ấm áp nhanh chóng lúc mới đeo ban đầu.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ đeo tay chính hãng vào mùa đông Dong-ho-co-Sunrise-SR02-1

2/ Không dùng đồng hồ đeo tay chính hãng quá to:

Chúng ta có thể thoải mái “tung hoành” cũng những mẫu đồng hồ thể thao nếu là mùa hè, tuy nhiên mọi chuyện lại không đơn giản như vậy khi thời tiết chuyển lạnh. Việc mặc nhiều lớp áo, đặc biệt là áo khoác kết hợp các loại áo len và sơ mi làm diện tích đeo đồng hồ bị thu hẹp. 

Cùng với đó, đồng hồ to trở nên vướng víu và cồng kềnh do phần tay áo dài và trùm kín tới cổ tay. Một chiếc đồng hồ to xét trên khía cạnh thẩm mỹ cũng dễ bị “lạc tông” so với trang phục mùa đông.

Hy vọng rằng 2 lưu ý khi sử dụng đồng hồ đeo tay chính hãng vào mùa đông mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ thật sự hữu ích cho bạn! Vui lòng truy cập zenwatch.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết