Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 20.04.16 16:07

avatar

ducjason

Thành viên cứng
0969191994
Thành viên cứng
Một khuôn viên với biệt thự, khu nhà ở được các đơn vị thi công có tiếng tăm và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tập trung đầu tư và các Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, sang trọng với nhiều phong cách khác nhau mang đến nhiều không gian biệt thự mới lạ giúp đa dạng những căn biệt thự cho các nhóm sở thích và cá tính khác nhau.
Cuốn sách thiết kế giúp khách hàng có thêm những tham khảo, lựa chọn mẫu phù hợp với nhu cầu bố trí không gian chức năng và yêu cầu thẩm mỹ của không gian biệt thự, thiet ke noi that cao cap,đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng khi trang trí căn nhà.
Các nhà thiết kế gửi gắm ý tưởng chủ đạo trong mẫu Thiết kế nội thất biệt thự đơn lập là khơi gợi nguồn cảm hứng nghệ thuật từ việc giữ lại tất cả giá trị của hồi tưởng trong hơi thở của hiện đại , mang đến không gian sống có "hồn". Từ đó sẽ giúp chủ nhân cảm nhận, tận hưởng được hạnh phúc, cái đẹp khi sống trong ngôi nhà mình.

Với mong muốn có được không gian sáng tạo, trẻ trung, mát vẻ kết hợp hài hòa với thiên nhiên, những mẫu Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn được sinh ra từ những ý tưởng thiết kế độc đáo từ các KTS, từ mong muốn của chu căn hộ đến kinh nghiệm vốn có của các chuyên gia về thiết kế cảnh quan biệt thự nhà vườn mang lại không gian sống hài hòa, tinh tế và đầy nghệ thuật.

Các phòng chức năng đều theo xu hướng đương đại đơn giản trong vật dụng, bố trí, chú trọng sắp xếp gam màu nâu trầm trắng nhẹ và đen cá tính cùng với kiểu dáng của nội thất mang đến cảm giác ấm cúng, sang trọng. Mỗi phòng, mỗi khu vực chức năng đều có các cửa sổ lớn nhìn ra thiên nhiên, mang đến cảm giác xanh mát ngay bên ô cửa, và đồng thời, giúp ngôi nhà được đối lưu không khí tốt, lấy ánh sáng, gió trời tự nhiên.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết