Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 13.08.19 22:27

hainam

hainam

Thành viên khởi nghiệp
0943525508
Thành viên khởi nghiệp
    Để có 1 đám cưới lý tưởng thì chúng ta không thể quên đi việc trang trí đám cưới hỏi.Nếu bạn muốn 1 đám cưới hoành tráng thì không thể không trang trí nhà 1 cách rực rỡ, với những phụ kiện trang trí sang trọng. Việc chú trọng trang trí nhà ngày cưới còn như 1 lời cảm ơn, sự tôn trọng của bạn đối với khách quý, họ hang nhà gái. Tuy nhiên việc trang trí nhà ra sao còn tùy thuộc phần lớn vào túi tiền của bạn.
Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế tốt, muốn tổ chức đám cưới thật hoành tráng, thì nên trang trí đám cưới bằng hoa tươi đồng bộ từ trong ra ngoài theo tông màu. Đối với những gia đình tầm trung không quá chú trọng hình thức thì có thể sử dụng hoa giả hay hoa giấy để trang trí đám cưới. Đặc biệt đối với những gia đình trong ngõ nhỏ, trong phố cổ nên cân nhắc đến việc dựng nhà rạp để mở rộng phạm vi tiếp khách.
– trang trí phông cưới : những mảnh dải lụa ngày nay được ưu ái đặc biệt trong việc trang trí phông cưới. Kết hợp với vải lụa là hoa tươi, hoa giả hay những bông hoa giấy. Ngoài ra cũng có 1 số chất liệu khác bắt đầu được sử dụng rộng rãi như phông cưới in bạt, phông cưới cứng fomex.
– Bộ bàn ghế cưới ngày nay cũng rất được chú trọng đầu tư những bộ ghế mang phong cách Châu Âu, được trang trí cẩn thận với khăn phủ bàn, ghế được thắt nơ đẹp mắt . Đi kèm bàn ghế là những bộ cốc chén, kệ 3 tầng trang trí đẹp mắt.
– trang trí cổng hoa đám cưới cũng có 2 loại hoa để bạn lựa chọn tùy theo tình hình kinh tế gia đình đó là hoa lụa và hoa tươi
– trang trí hoa tươi bàn nước, trụ hoa tươi để hai bên phông cưới và hoa tươi trang trí cầu thang, trang trí phòng tân hôn
- Dựng nhà bạt cưới hay rạp cưới nhà rạp ngày nay cũng được trang trí vô cùng đẹp mắt với những dải lụa, thảm cỏ xanh mướt….
Việc trang trí nhà ngày cưới vô cùng quan trọng, do đó bạn cần chọn 1 đơn vị cưới hỏi trọn gói uy tín để đảm bảo việc trang trí đám cưới hỏi của mình hoàn hảo nhất. Bạn hãy thử tham khảo dịch vụ cưới hỏi trọn gói 1987 của chúng tôi, đảm bảo 100% bạn sẽ hài lòng khi sử dụng.
Tham khảo thêm: Báo Giá Trang Trí Lễ Ăn Hỏi Tại Nhà Gái

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết