Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 14.08.19 14:06

vietwebnhanh

vietwebnhanh

Thành viên khởi nghiệp
0936901789 https://banhngot.vn/
Thành viên khởi nghiệp
Dịp sinh nhật không chỉ tạo ra những khoảnh khắc vui tươi và những kỷ niệm mãi ghi nhớ, mà còn là ngày vui thiêng liêng vì đánh dấu thời điểm hiện diện của mỗi cá nhân trên thế giới này. Do đó, chiếc bánh sinh nhật không đơn thuần chỉ là một chiếc bánh, mà chúng còn mang biểu tượng thiêng liêng hơn vậy rất nhiều. Vì bánh sinh nhật được coi là điểm nhấn của tiệc vui, nơi liên kết tất cả chúng ta cạnh nhau trong suốt buổi tiệc. Và những tấm hình tuyệt diệu nhất mà mỗi khi chúng ta nhớ về đều hiện diện chiếc bánh kem đáng yêu này.

Ngày nay cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, người dùng cũng ngày càng yêu cầu cao hơn. Lễ hội sinh nhật là một trong số dịp lễ quan trọng nhất, nên chúng ta luôn đặt ra những yêu cầu rất cao. Đáp ứng sở thích và cá tính của mỗi người dùng, thì đòi hỏi mỗi chiếc bánh với đặc trưng và thiết kế khác nhau. Cùng với đó, cách thức đặt bánh phải thật tiện lợi để đáp ứng nhu cầu của đời sống bận rộn.


Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Tiệm cung cấp bánh sinh nhật quận 10 cao cấp hiện nay Banner-banh-ngot-vn-4891a7aa-2f5b-42c2-a916-e91c49cbe784
Banhngot.vn Bánh kem ngọt sinh nhật hương vị Việt được coi là cơ sở bánh sinh nhật quận 10 mang trong mình tất cả các tiêu chí trên. Nằm ở địa thế thuận tiện, cửa hàng dễ dàng làm bánh và giao bánh đi mọi chỗ tại quận 10 và nhiều khu vực lân cận trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất. Nhờ việc kết hợp tinh hoa của truyền thống Việt cùng với công nghệ Âu – Mỹ, Banhngot.vn luôn chế biến những sản phẩm bánh sinh nhật tươi ngon, xinh đẹp với phong phú mẫu bánh và theo mong muốn Người tiêu dùng.


Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Tiệm cung cấp bánh sinh nhật quận 10 cao cấp hiện nay Mo-ta-2
Đáng chú ý là, tại Banhngot.vn Bánh kem ngọt sinh nhật hương vị Việt Bạn có thể đặt bánh kem sinh nhật một cách tiện lợi bằng phương thức trực tuyến. Và chỉ sau 2 giờ chúng tôi sẽ ship đến tận chỗ cho Quý khách, việc vận chuyển được thực hiện bởi nhân viên Shipper chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Điều này cũng chính là sự cảm tạ chân thành nhất đối với những Khách hàng thân quen của Thương hiệu.


Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Tiệm cung cấp bánh sinh nhật quận 10 cao cấp hiện nay Mo-ta-1-dc739966-929f-47cc-a5e7-746d93c0bab1
Cùng với đó, Banhngot.vn Bánh kem ngọt sinh nhật hương vị Việt tặng kèm các phụ kiện như dao đĩa hoàn toàn miễn phí. Cách thanh toán thì rất tiện lợi, Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp. Sự ra đời của Cửa hàng Banhngot.vn là để phục vụ và cung cấp tiện ích tối ưu cho người dùng, và chúng tôi xin cam kết sẽ tiếp tục cải tiến nhằm có thể mang lại cho Khách hàng chất lượng phục vụ cao cấp nhất.

Còn nếu Quý khách vẫn còn chưa rõ về bất cứ điều gì, hãy gọi điện ngay đến đường dây hotline, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tâm huyết của cửa hàng sẽ trả lời mọi vấn đề. Khẩu hiệu “Khách hàng là Thượng Đế” luôn được nhân viên của Banhngot.vn Bánh kem ngọt sinh nhật hương vị Việt ghi tâm và chuyển hóa thành những việc làm thiết thực.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết