Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 05.09.19 9:51

maithyxuynh

maithyxuynh

Thành viên khởi nghiệp
01634584792
Thành viên khởi nghiệp
Từ một người không hề tin vào phong thủy, vào những điều bí ẩn, tôi đã thay đổi hoàn toàn nhờ sim phong thủy hợp tuổi 1976. Do đó, khi còn đang “lâng lâng” hạnh phúc vì những gì sim phong thủy hợp tuổi 1976 đem lại, tôi quyết định viết bài chia sẻ để mọi người cùng biết.
Tôi sinh năm 1976, nam, tuổi Bính Thìn. Hôm nay tôi xin chia sẻ về những gì đã trải qua, những cảm nhận trong suốt một năm dùng sim phong thủy hợp tuổi 1976. Trong đó có những điều mà chỉ hơn 1 năm trước đây thôi, dù có nằm mơ tôi cũng không bao giờ nghĩ tới. 
1/ Từng không dành chút niềm tin nào vào phong thủy
Tôi từng là người không dành chút niềm tin nào vào phong thủy. Mỗi lần thấy bạn bè dành triệu nọ triệu kia để mua các vật phẩm phong thủy tôi đều chê họ phí tiền, để người bán lừa gạt. 
Hơn nữa, cuộc sống của tôi khá thuận lợi. Thi cử đỗ đạt, học không quá xuất sắc nhưng cũng đủ để cầm tấm bằng đại học loại khá ra trường. Ngay sau khi ra trường, tôi đã tập tành khởi nghiệp và có chút thành công nho nhỏ. Do đón đúng nhu cầu của thị trường đối với các loại rau, củ, quả sạch, trồng theo tiêu chuẩn an toàn. Việc làm ăn của tôi không ngừng phất lên. Cơ ngơi ngày càng mở rộng.
Nhiều hôm trong lúc chén chú chén anh với bạn bè thân hữu, tôi vẫn tự hào cho rằng cái gì cũng phải căn cứ vào khoa học. Rằng bản thân tôi chẳng tin thầy nọ, thánh kia, chẳng dùng chút đồ phong thủy nào mà công ty vẫn phát triển, sự nghiệp vẫn lên ầm ầm đấy thôi.
Ngay đến khi công ty gặp khó khăn, bị đối tác chơi xấu, bị chính nhân viên mình một tay nâng đỡ phản bội, tôi vẫn nghĩ do mình quá tin người. Làm ăn thất bát thì phải dùng việc làm ăn để gỡ gạc chứ sao nhờ vào cái nọ cái kia được. 
2/ Cuộc sống tôi sang trang khác nhờ sim phong thủy hợp tuổi 1976
Việc làm ăn ngày càng khó khăn. Vợ chạy đôn chạy đáo khắp nơi vay tiền giúp tôi ổn định công ty. Nữ trang của vợ, đồ đạc có giá trị trong nhà bay đi gần hết mà công ty vẫn tràn ngập sóng gió. 
Lúc này, một người bạn chơi thân với tôi từ khi còn bé từ nước ngoài về. Biết tin tôi gặp khó khăn, bạn hỏi đầu đuôi rồi giúp một phần vốn để tôi vực lại công ty. Cũng chính bạn là người chê thẳng mặt rằng tôi là người làm ăn mà dùng số điện thoại quá xấu. Bạn còn nói rằng số xấu đến mức đó thì vợ chồng con cái khỏe mạnh là còn may chứ còn mong gì làm ăn kinh doanh thuận lợi. 
Bạn cũng kể một số người bạn thân chơi chung với chúng tôi đã thay đổi, phất lên nhanh chóng từ ngày dùng sim phong thủy hợp tuổi. Thậm chí chính bạn từ ngày dùng sim phong thủy hợp tuổi 1976 cũng đã có thay đổi rõ nét, công việc thuận lợi. Ngẫm lại tôi cũng thấy từ ngày khoe dùng sim phong thủy hợp tuổi, một số người bạn của tôi đã có thay đổi tích cực. Sức khỏe tốt hơn, công việc thuận lợi hơn. Có anh bạn ế đến gần 40 tuổi mà sau 2 năm dùng sim phong thủy hợp tuổi đã có cả vợ đẹp con xinh.
Nghĩ lại tình cảnh của bản thân mình, tôi liều mình tìm mua sim phong thủy hợp tuổi 1976 của mình xem sao. Anh bạn khi thấy tôi thông suốt hơn thì rất mừng. Nhưng bạn bảo mỗi người đều có một mệnh khác nhau, có ngày sinh tháng đẻ khác nhau nên bạn khuyên tôi nên tra cứu tại website simphongthuy.vn. Việc tra cứu diễn ra nhanh chóng, hướng dẫn rất rõ ràng. Bạn cũng có thể tự xem dãy số mình đang sử dụng tốt hay xấu? Tại phần mềm [kiểm tra sim phong thủy uy tín tại simphongthuy.vn]
Chỉ 1 ngày sau tôi đã có trên tay chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1976. Lúc mới đầu dùng cũng thấy như sim bình thường. Thậm chí còn bất tiện vì đang quen số mới phải đổi số. Nhưng sau 3 tháng tôi đã thấy những thay đổi tích cực. Trong công việc, tôi gặp nhiều người tốt. Có khách chủ động tìm đến để ký hợp đồng lâu dài. Dùng sim phong thủy hợp tuổi được gần 6 tháng thì công việc của tôi ổn định.
Sóng gió qua đi như chưa từng đến. Trong thời gian này, tôi còn gặp được đối tác đề nghị đưa sản phẩm ra nước ngoài. Sau nhiều tháng nỗ lực, hôm qua sản phẩm của công ty tôi đã chính thức lên kệ một siêu thị ở Busan – Hàn Quốc. 
Tôi thật sự rất mừng, rất cảm ơn sim phong thủy hợp tuổi 1976 và simphongthuy.vn đã đưa tôi đến với thành công này. Do đó, tôi viết bài chia sẻ để những người đang phân vân, những người từng không tin tưởng như tôi hiểu thêm về sim phong thủy hợp tuổi 1976.
Ngoài ra, nếu anh nào sinh năm 1975 thì cũng có thể tự mua cho mình một dãy sim phong thủy hợp tuổi tại [bảng sim phong thủy hợp tuổi 1975 Ất Mão] chính xác, hiệu quả

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết