Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 06.09.19 15:54

phuquy12398

phuquy12398

Thành viên khởi nghiệp
0976022460
Thành viên khởi nghiệp
Quà tặng tri ân khách hàng là món quà mang ý nghĩa lớn về tình cảm của doanh nghiệp gửi tặng khách hàng trong những dịp đặc thù, ngày lễ kỷ niệm với mục đích cảm ơn khách hàng thân thiết đã cùng đi cùng. Bên cạnh đó món quà như thế nào, giá trị và ý nghĩa ra sao thì hầu hết doanh nghiệp còn tương đối lúng túng.
Trên thực tiễn nhiều doanh nghiệp hơi kỹ càng trong việc chọn quà tặng tri ân khách hàng, họ sẽ nhờ tới sự giúp đỡ từ chuyên gia hoặc các công ty uy tín như chúng tôi để chọn được món quá ý nghĩa gửi tặng khách hàng. Trong đấy chúng ta cũng có thể đúc kết được thành 4 điều cần lưu ý lúc tặng quà tri ân sau đây:

1. Quà tặng tri ân khách hàng không cần quá đắt tiền

Hoa, quà, đồ trang trí: Kinh nghiệp hay cho doanh nghiệp tặng quà tri ân cho khá Goi-y-qua-tang-tri-an-khach-hang-1
Quà tặng tri ân cho khách hàng nam giới
Doanh nghiệp cần cân đối tầm giá, không nhất thiết phải dồn quá nhiều chi phí vào quà tặng trị ân khách hàng trong dịp đặc trưng. Bởi thực tiễn cho thấy việc đổ quá nhiều tiền vào một món quà cụ thể, giá trị cao chưa chắc nhận lại kết quả như dự định.
Thay vào đó, hãy chú trọng vào các món quà mang thuộc tính tinh thần, gợi nhớ kỷ niệm sâu sắc đẹp sẽ được khách hàng quan tâm hơn; cùng lúc cũng là biện pháp giảm bớt mức giá cho doanh nghiệp. Không những thế bạn cần lập ra ngân sách riêng cho việc tri ân khách hàng và cân đối chi tiêu hợp lý.
>>>Tham khảo thêm các quà tặng khách hàng giá rẻ tại http://quabieutang.vn/qua-tang-khach-hang-an-tuong-gia-re.html

2. Để ý đến hình thức món quà

Hoa, quà, đồ trang trí: Kinh nghiệp hay cho doanh nghiệp tặng quà tri ân cho khá Goi-y-qua-tang-tri-an-khach-hang-2
Gợi ý quà tặng tri ân khách hàng không cần quá đắt tiền
Hình thức ở đây không chỉ đề cập đến vẻ đẹp, tính cầu kỳ của món quà mà còn là vỏ bọc ở bên ngoài – nơi hướng ánh mắt trước tiên của người nhận. Tất cả sự thận trọng, kỹ càng trong việc chọn lựa giấy gói quà, khâu gói quà cũng diễn tả sự chu đáo của doanh nghiệp với khách hàng của mình và đây là nền tảng cho các lần mua hàng tiếp theo.
Bên cạnh đó, doanh nghiệp nên khéo léo thêm vào những nguyên tố diễn tả nhãn hàng của công ty vào vẻ mẫu mã thời trang của món quà như: màu sắc giấy gói quà, ý nghĩa biểu tượng của doanh nghiệp… sẽ là cầu nối kéo gần khoảng cách của doanh nghiệp và khách hàng.

3. Thể hiện khiêm tốn về tình hình hiện tại

Khi trao quà tặng tri ân cho khách hàng hãy nói các câu mang tính chất lịch sự, khách sáo như: Đây là món quà nhỏ của công ty; Hi vọng món quà nhỏ này sẽ đem đến nhiều hơn những điều may mắn, hạnh phúc cho anh, chị… Bạn nên chú ý đến lời chúc khi trao đổi với khách hàng, để tránh hiểu sai về ý nghĩa của món quà từ doanh nghiệp.

4. Đừng quên gửi lời cám ơn tới khách hàng

Hoa, quà, đồ trang trí: Kinh nghiệp hay cho doanh nghiệp tặng quà tri ân cho khá Goi-y-qua-tang-tri-an-khach-hang-3
Quà tặng tri ân khách hàng có giá trị vạt chất lớn
Hãy nhớ, mục đích của việc gửi quà tặng tri ân khách hàng chính là để họ nhớ đến bạn, là khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Do vậy, gửi một lời cảm ơn đến họ là điều quan trọng nhất bạn cần gửi tới họ và bao hàm thêm sự mong mỏi và hy vọng của doanh nghiệp đến với khách hàng: Mong họ tiếp diễn ủng hộ cho sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.
phần lớn doanh nghiệp nhờ chúng tôi giải đáp để kiếm tìm được món quà hài lòng gửi tặng cho khách hàng. Và điều này khiến chúng tôi luôn tự phải làm mới chính mình. Trong đó các danh sách quà tặng được phần lớn doanh nghiệp chọn lọc như: Đồng hồ, bút ký, áo mưa, kỷ niệm chương, áo phông…

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Hotline: 0934 608 609
Cửa hàng: 451/11C Bạch Đằng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
Nhà máy: Thôn 3, Thống Nhất, Bù Đăng, Bình Phước, Việt Nam
Website: quabieutang.vn

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết