Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

09.09.19 12:15

dichvucuacuon

dichvucuacuon

Thành viên gắn bó
0906648645 https://hocluat.vn/danh-sach-cac-phong-cong-chung-van-phong-cong
Thành viên gắn bó
Cửa cuốn không dùng motor kéo tay nhẹ
https://suacuacuonsaigon.com/cua-cuon-khong-dung-motor-bid194.html


Tại Sao Nên Mua Cửa Cuốn Không Dùng Motor?


Hôm nay mình viết bài này nói về cửa cuốn không dùng mô tơ còn gọi là (cửa cuốn kéo tay, đẩy tay).

Cửa cuốn tới thời điểm hiện tại năm 2018 được phổ biến và lắp đặt rất nhiều cho nhiều nhiều nơi như văn phòng công ty, cửa hàng, nhà mặt tiền, sạp chợ,  cửa kho... nhưng mỗi người có sở thích và ý nghĩ khác nhau, có người thì thích lắp loại cửa cuốn chạy động cơ mô tơ, có người thì thích lắp loại kéo tay...?

Thực tế mà nói cử cuốn khá phổ biến vì giá thành thấp  và tiện lợi không chiếm diện tích, thẩm mỹ.

Cửa cuốn không dùng motor là cửa cuốn kéo tay người ta hay gọi là (cửa cuốn lò xo). cửa chủ yểu dùng lò xo trợ lực như lò xo lá, lò xo chỉ (cuộn kot) người ta hay gọi vậy. cửa này dùng đẻ kéo tay có lò xo hổ trợ nên không cần dùng điện hay điều khiển gì cả. Chủ yếu là dùng cho nhũng nơi kinh doanh như sạp chợ hoặc nhà kho vì những nơi ấy rất dễ xảy ra việc chập điện dễ cháy nổ nên hạn chế dùng cửa chạy bằng motor điều khiển từ xa.

Ưu điểm cửa cuốn không dùng motor


Thoát hiểm nhanh khi gặp sự cố, đóng mở nhanh không bị mất tiền đện như cửa motor, tiết kiệm chi phí giá thành toàn bộ cửa thấp hơn cửa sử dụng có motor.

Nhược điểm cửa cuốn không dùng motor


Đóng mở cửa hay phát tiếng kêu lớn hơn so với cửa motor, độ an toàn chống ăn trộm thấp hơn so với cửa cuốn không dùng motor, vì cửa kéo tay thường hay dùng ổ khóa rời để khóa cửa lúc đống lại, bên trong nhà lẫn bên ngoài, sử dụng bak khóa (khoen khóa) sử dụng cửa cuốn đóng mở sau một khoảng thời gian lò xo sẽ giãn và yếu sức trợ lực như lúc đầu nên bắt đầu kéo tay nặng. có khả năng đứt lò xo và không kéo hoặc đẩy lên, xuống được.

Mình vừa chia sẻ cửa cuốn không dùng motor khác gì với cửa cuốn điều khiển từ xa chạy bằng motor, cửa cuốn chạy bằng đện thì tốn kém hơn chút nhưng điều khiển từ xa rất nhẹ nhàng không dùng sức lực như cửa không dùng motor.

Công trình lắp đặt cửa cuốn không dùng motor

Cửa cuốn không dùng motor kéo tay nhẹ Cua_cuon_khong_dung_motor

                         cuốn không dùng motor gọi là cửa cuốn kéo tay

Cửa cuốn kéo tay không dùng motor thường có kích thước tổng diện tích khoảng 15m vuông trở lại, thích hợp cho cửa vừa và nhỏ vì lớn thì đóng mở vận hành rất nặng và nguy hiểm dễ bị gãy trục hoặc đút lò xo (dây thiều).

Hện nay công ty cửa cuốn Minh Nghĩa đã thi công lắp đặt cửa cuốn cuốn không dùng motor rất nhiều tại các quận tphcm và các huyện lân cận.

Chi phí lắp đặt một bộ cửa cuốn không dùng motor là bao nhiêu nên gọi theo số hotline: 0908 648.645 (Mr Đoàn) hoặc nhân viên tư vấn báo giá (028)6681 3477 văn phòng công ty.

Chúng tôi luôn hổ trợ 24/7 tư vấn lắp đặt nhanh chóng, báo giá loại cửa có kích cỡ đang dạng và màu sắc phù hợp nhất.

Công ty cửa cuốn Minh Nghĩa có đội ngũ thi công chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của cuốn sẽ làm hài lòng Qúy Khách!

Cửa cuốn không dùng motor kéo tay nhẹ Cua_cuon_keo_tay_khong_dung_motor

                [size=13]    cửa cuốn kéo tay không dùng motor


Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu tất cả nhân viên của Minhnghiadoor được đào tạo bài bản thợ lành nghề luôn lắng nghe ý kiến và đóng góp của khách hàng. Đặt vai trò mình vào vị trí của khách hàng nên Qúy Khách không cần phải lo lắng, Đến với cửa cuốn Minh Nghĩa là đến đúng nơi cần mua cửa cuốn không dùng motor điện, với giá cực tốt đồng thời sản phẩm chất lượng, đồ bền cao làm hàng đúng như báo giá yêu cầu của Qúy Khách.

HÃY ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY với giá rẻ ưu đãi nhé! Chân thành cảmơn Qúy Khách đã ghé thăm website suacuacuonsaigon của Minhnghiadoor!
[/size]

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết