Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 11.09.19 15:54

homespa

homespa

Thành viên gắn bó
0976126787 https://viatrip.com.vn/kinh-nghiem-du-lich/tour-du-lich-ly-son-4
Thành viên gắn bó

Bạn đang cần book vé máy bay Vietjet Air cho chuyến du lịch hay công tác sắp tới và đang quan tâm đến địa chỉ các phòng vé máy bay Vietjet Air? Các địa chỉ phòng vé được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn book vé một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất dù đang ở bất cứ nơi đâu trên mảnh đất hình chữ S này.

Các hạng vé máy bay Vietjet Air

Vietjet Air phục vụ đa dạng các hạng vé máy bay từ hạng tiết kiệm đến cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý hành khác. Các hạng vé sẽ có mức giá khác nhau cùng những dịch vụ đi kèm hấp dẫn, khách hàng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bản thân để mua loại vé phù hợp nhất.
Danh sách 25 phòng vé máy bay Vietjet Air khắp Việt Nam Nhung-xu-ly-sai-lam-tram-trong-cua-hang-hang-khong-vietet
- Hạng vé máy bay Promo
Đây là hạng vé tiết kiệm cả Vietjet Air với giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 99.000, 199.000 hay 299.000đ… Đối với mỗi hành khách sử dụng vé hạng Promo sẽ được mang theo 7kg hành lý lên máy bay. Hành khách cũng có thể thay đổi chuyến bay, chặng bay và thời gian bay hoặc nâng hạng vé máy bay có tính phí theo quy định.
- Hạng vé máy bay Eco
Với hạng vé này, quý khách cũng sẽ được mang theo 7kg hành lý xách tay, được thay đổi tên hành khách, chuyến bay, chặng bay và thời gian bay và nâng hạng vé máy bay có tính phí.
- Hạng vé máy bay Skyboss
Tấm vé này dành cho những hành khách muốn sử dụng dịch vụ bay cao cấp của Vietjet Air như dịch vụ phòng chờ VIP, được thay đổi thông tin vé máy bay miễn phí (trừ thay đổi tên hành khách có tính phí), được miễn phí thêm 30kg hành lý kỳ gửi…
Với danh sách các phòng vé máy bay Vietjet Air từ Nam ra Bắc được Elines liệt kê đầy đủ trên đây, hi vọng sẽ giúp đỡ bạn đặt vé nhanh và thuận tiện hơn. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể đặt vé trực tuyến tại Bookvemaybaygiare.com nhé. Elines hân hạnh đồng hành cùng bạn bay đến những vùng trời mới.
Xem thêm:


Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết