Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 12.09.19 9:19

dũng giáp

dũng giáp

Thành viên gắn bó
0362236798
Thành viên gắn bó
PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn

Website: www.pgtech.com.vn

Tìm hiểu về van điều khiển trong hệ Chiller

PGTech – Nhập khẩu và phân phối các loại van công nghip dng cơ và van công nghip điu khin đin cho các công trình cơ điện trên toàn quốc. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ, đã tư vấn và lựa chọn các loại van công nghiệp cho các dự án, chúng tôi tích lũy được không ít những kinh nghiệm và cách lựa chọn và kết hợp các loại van công nghiệp cho hệ Chiller. Trong bài viết này, PGTech sẽ cùng quý bạn đọc đi tìm hiểu về van điu khin trong h Chiller , nhà sản xuất van điều khiển uy tín hiện nay.

Trước hết, chúng ta cn hình dung và có hiu biết v h Chiller. H chiller hay còn gi là h thng điu hòa trung tâm chiller, là loi máy phát sinh ra ngun lnh đ làm lnh đ vt, thc phm, là máy sn xut ra nước lnh dùng trong h điu khòa không khí trung tâm. Có th vi nhiu người h Chiller vn còn rt mi m nhưng chiller li vô cùng cn thiết và có th nói là không th thiếu trong các ngành công nghip làm lnh hin nay. H thng Chiller được ng dng rng rãi trong các ngành công nghip thc phm, dược phm, y tế, din t,…Trong đó, Van công nghip đc bit là van điu khin là thành t quan trng trong h chiller.
V
y, van điu khin là gì?
Van điu khin là loi van được vn hành mt cách t đng mà không cn dùng sc th công như các lovan cơ thông thường. Van điu khin được gn b điu khin bng đin hoc khí nén, dùng đ đóng/ m, kim soát và điu chnh lưu lượng dòng chy trong h đường ng. Đây được coi là dòng van không th thiếu trong h Chiller.
Van đi
u khin trong h chiller được chia làm hai loi là van điu khin bng đin và van điu khin bng khí nén :
- Van đi
u khin bng đin: van hot đng da trên s vn hành ca mt b điu khin bng đin được kết ni vi ty van. Các loi van điu khin bng đin như van bướm điu khin đin, van cu điu khin đivan bi điu khin đinvan vùng điu khin đin .
- Van đi
u khin bng khí nén: van được điu khin bi b điu khin vn hành bng khí nén kết ni trc tiếp vi ty van. Cũng ging như van điu khin đin, van điu khin bng khí nén cũng cóvan bướm điu khin bng khí nén van bi điu khin bng khí nén hay van cu điu khin bng khí nén .
Dù van đi
u khin bng đin hay khí nén thì đu là nhng loi van có yêu cu kht khe và đòi hi s tính toán chính xác trong thiết kế. Hai dng cơ bn ca van điu khin là van điu khin on/off ( van đóng hết hoc m hết) và van điu khin tuyến tính ( van đóng/ m theo góc đ). Đ la chn được dòng van điu khin phù hp cho h thng, cn nm rõ h thng, có kiến thc chuyên môn đ không chn sai, chn nhm loi van điu khin.
Nhà s
n xut van điu khin uy tín?
Hi
n nay, trên thế gii có rt nhiu thương hiu sn xut các dòng van điu khin cho h Chiller, chính vì vy đ la chn được nhà sn xut có cht lượng tt qu tht không phi là điu d dàng. Nhà sn xut Belimo Thy S vi thương hiu là nhà sn xut hàng đu các dòng van điu khin, đng cơ điu khin van gió trên thế gii chc chn là s la chn ti ưu nht cho h thng chiller trong các công trình. Ti Vit Nam, PGTech vinh d là nhà phân phi trc tiếp các sn phm mang thương hiu Belimo Thy S. Nhp khu và phân phi trc tiếp t thương hiu Belimo, chúng tôi tin chc rng s mang ti nhng sn phm cht lượng, chính hãng, giá thành cnh tranh nht. Hãy liên h ngay vi PGTech đ nhn được báo giá v các dòng van điu khin cho h Chiller mà quý bn đang quan tâm.
Bên c
nh dòng sn phm van điu khin, PGTech còn phân phi các loVan cơ, h thng thiết b đo công nghipthiết b cm biến, các lovan cho h PCCCthiết b chng rung gim ch…Truy cp ngay website: www.pgtech.com.vn đ nhn thêm thông tin chi tiết v các sn phm công nghip mà quý bn đc đang tìm kiếm.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết