Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 12.09.19 17:39

khile

khile

Thành viên gắn bó
08672571
Thành viên gắn bó
Xây nhà được xem là một trong ba việc lớn rất quan trọng đối với mỗi người. Bởi thế, ngay sau khi có phương án thiết kế nhà đẹp thì cần chú trọng xem tuổi xây nhà và chọn hướng nhà.
Cũng bởi chọn hướng làm nhà có ảnh hưởng lớn đến thành bại của cả cuộc đời con người và cuộc sống gia đình nên dân gian ta mới có câu: “Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam”.
1. Tuổi xây nhà năm 2019 đẹp là tuổi nào?
Khi chọn tuổi xây nhà gia chủ chỉ cần tránh 3 dòng hạn gồm: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai. Dù xây dựng các công trình quy mô hay có tính chất đơn giản thì đây cũng là điều không thể bỏ qua.Vât liệu xây dựng: Hướng xây nhà nào tốt giúp gia chủ làm ăn phát tài? BBRi08x
Sinh năm: 1998 (Mậu Dần), 1995 (Ất Hợi), 1986 (Bính Dần), 1980 (Canh Thân), 1971 (Tân Hợi), 1968 (Mậu Thân), 1962 (Nhâm Dần), 1959 (Kỷ Hợi), 1952 (Nhâm Thìn), 1950 (Canh Dần), 1946 (Bính Tuất), 1944 (Giáp Thân), 1943 (Quý Mùi.
2. Tại sao phải xem hướng nhà hợp tuổi?
Vât liệu xây dựng: Hướng xây nhà nào tốt giúp gia chủ làm ăn phát tài? BBRic73
Theo quy ước của phong thủy có tất cả 8 hướng, 4 hướng chính và 4 hướng phụ. Với mỗi hướng xây nhà lại mang một ý nghĩa riêng biệt với tuổi của gia chủ.
Nhìn chung, trong 8 hướng làm nhà thường chỉ có 4 hướng có thể đem lại tài vận tốt. Bốn hướng còn lại là nhóm hướng xấu có thể mang đến vận mệnh xấu cho cả gia đình.
Cụ thể như sau:
- Hướng sinh khí
Sinh khí là hướng phát phúc, hòa hợp và mang lại sự thăng tiến. Trong 8 hướng xây nhà, hướng nhựa sống được xem là hướng tốt nhất.
Đây là hướng làm nhà thu hút nhiềumay mắn được rất nhiều gia chủ chọn vì hướng này sẽ mang đến vượng khí, cát khí tốt, mọi việc được thuận lợi. Bản chất, lúc xem hướng nhà sẽ cho biết tuổi của gia chủ thích hợp với hướng nhà nào có thể đem lại sinh khí.
- Hướng Thiên y
Hướng Thiên y là hướng mang đến cát khí, bình an, hòa hợp và tài lộc. Vì thế đây cũng là một hướng tốt được nhiều người chọn lúc xem phong thủy hướng nhà đất.
- Hướng Diên niên, Phục vị
Trong trường hợp không lựa chọn 2 hướng trên thì có thể chọn một trong 2 Diên niên, Phục vị. Đây cũng là hai hướng tốt chủ về những dòng tốt như mang lại vượng khí, bình an, tài lộc và gia đình ấm cúng.
- Hướng xấu tuyệt mệnh
Khi xem hướng nhà, chúng ta cần hạn chế hướng tuyệt mệnh vì đây là hướng xấu nhất trong 8 hướng của bát trạch. Nếu như làm nhà hướng này thì sẽ dễ gặp các điều xấu xảy ra với gia đình.
- Hướng lục sát
Hướng lục sát là một hướng rất xấu mà lúc thi công xây nhà cần tuyệt đối tránh. Lí do bởi đây còn được gọi là hướng Vãng vong, có thể đem lại sự chia ly, đứt đoạn, thương tổn, mất mát với gia đình của gia chủ, ảnh hưởng xấu đến tương lai.
- Hướng xấu ngũ quỷ và họa hại
Ngũ quỷ và họa hại đều là 2 hướng xấu mà lúc làm các công việc quan trọng, là làm nhà, con người cần giảm thiểu.
Hãy tham khảo các thông tin bổ ích về xây dựng nhà cửa tại http://xaydungnhadep.org:

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết