Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 04.10.19 16:10

Damlinh

Damlinh

Thành viên khởi nghiệp
0913000092
Thành viên khởi nghiệp
1.     Thúc đẩy thương hiệu
Một website có thể truyền tải được tới khách hàng những thông điệp, chiến lược của nhà hàng. Là nơi để khách hàng có thể nhìn thấy những điểm nổi bật mà nhà hàng bạn làm tốt hơn những nhà hàng khác.

2.     Giảm thiểu được chi phí quảng cáo
So với quảng cáo trên truyền hình, báo đài, phát tờ rơi... thiết kế website chỉ mất một phần nhỏ chi phí. Đặc biệt, sở hữu một website nhà hàng ẩm thực riêng, bạn có thể quảng cáo 24/7 mà khách hàng có thể dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi. Chính vì thế website là một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ, thu hút khách hàng tới nhà hàng của bạn.

3.     Lợi thế cạnh tranh
Hầu hết khách hàng thường sử dụng Internet để tra cứu thông tin trước khi quyết định đến một nhà hàng nào đó. Họ sẽ so sánh, đối chiếu giữa các nhà hàng với nhau rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu thiết kế website không chuyên nghiệp, không hấp dẫn thì cũng đồng nghĩa với việc mất đi nhiều vị khách tiềm năng.
Domain, web, hosting: Lợi ích khi thiết kế website nhà hàng VKJ8xdD
4.     Dễ nắm bắt các dịch vụ bổ sung
Ngay cả những khách hàng đã đến nhà hàng của bạn cũng khó có thể biết hết sản phẩm và dịch vụ ở nhà hàng của bạn. Họ có thể không biết tới các chương trình khuyến mãi hoặc các sự kiện đang hoặc sắp diễn ra ở nhà hàng.
Website sẽ giải quyết vấn đề này rất tốt, là nơi phân phối đầy đủ các dịch vụ, chương trình khuyến mãi tới tận nơi khách hàng và làm cho doanh thu của nhà hàng tăng lên.

5.     Giao tiếp khách hàng hiệu quả
Trên website khách hàng sẽ luôn nắm được giờ hoạt động, đường đi, địa điểm nhà hàng. Bạn cũng có thể trả lời, phản hồi mọi thắc mắc của khách hàng một cách trực tiếp và đơn giản.

Viwebsite là đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm về thiết kế, xây dựng, tối ưu website, app mobile và các dịch vụ liên quan, luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo và hiệu quả.

Địa chỉ: Số 42, ngõ 178 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0913000092

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết