Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 09.10.19 16:31

seo9

seo9

Thành viên khởi nghiệp
0902980638 http://xenanginox.com
Thành viên khởi nghiệp
Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các dòng xe nâng ngày càng được cải tiến và tạo ra sự thuận tiện cho người dùng. Sự ra đời của xe nâng TCM 2.5 tấn đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. 
Xe nâng dầu TCM 2.5 tấn là mặt hàng được sản xuất tại Việt Nam sự thiết kế kiểu ngồi thuận tiện cho việc ngồi lái xe, điều khiển an toàn, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu tiếng ồn dùng nâng hàng có tải trọng 2.5 tấn chiều cao nâng cao nhất là 3 mét.
Xe nâng dầu TCM 2.5 tấn động cơ Diesel Nhật Bản có những cải tiến mới tạo ra năng suất cao, mang lại sự an toàn và tiết kiệm được chi phí, được đánh giá là sản phẩm tối ưu chi phí và công nghệ tiên tiến từ Nhật, việc sử dụng động cơ dầu diesel giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí (khoảng từ 15 đến 25 triệu đồng/năm) so với các dòng xe nâng khác và các dòng xe nâng trước đây.

Chợ ôtô: Xe nâng dầu TCM 2.5 tấn động cơ Diesel uy tín nhất 8wLCpza

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hãng sản xuất: TCM
Thương hiệu: Nhật Bản
Model: FD25
Tải trọng nâng: 2500kg
Trung tâm tải: 500mm
Chiều cao nâng cao nhất: 3000mm
Chiều dài càng nâng: 920mm
Chiều rộng càng nâng: 100mm
Kích thước tổng thể xe (dài x rộng):  2875 x 1070mm
Chui cont hàng được (sử dụng khung nâng 3 ti 3 lao)
Lắp ráp tại Trung Quốc, mới 100%

Hệ thống giảm xóc 4 điểm giữa ghế ngồi, động cơ và hộp số giúp giảm tối đa rung lắc cho người lái. Hơn nữa, hệ thống này còn có chức năng giảm xóc cho cả toàn bộ xe.
Tầm nhìn từ người sử dụng tăng thêm 50% so với các model trước (công nghệ INNOMA).
Tầm nhìn của người lái được tăng lên giúp việc quan sát hàng hóa, chướng ngại vật, người đi lại dễ dàng hơn làm tăng độ an toàn khi lái xe.
Hộp số xe nâng dầu TCM 2.5 tấn động cơ diesel được sản xuất tại Nhật Bản bằng công nghệ tiên tiến. Hộp số là thành phần quan trọng không kém động cơ vì dễ hiểu là có rất nhiều trường hợp xe nâng hàng bị hỏng vì bể hộp số vì chất lượng hộp số không đảm bảo, chất lượng kém hoặc trong quá trình sản xuất bị lỗi lắp ráp,..

Chợ ôtô: Xe nâng dầu TCM 2.5 tấn động cơ Diesel uy tín nhất I5kokDf

ỨNG DỤNG
Xe nâng dầu TCM 2.5 tấn động cơ diesel Nhật Bản có thiết kế kiểu ngồi lái, sử dụng nhiên liệu dầu giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu đồng thời có khả năng luồng lách rất tiện nghi được sử dụng rộng rãi dùng nâng bốc hàng ở kho xưởng, khu vận chuyển hàng hóa nặng, bến cảng…

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0902.607.638

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết