Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 09.10.19 16:44

nguyentrangs112

nguyentrangs112

Thành viên khởi nghiệp
0981040401 https://hangxin.com.vn/
Thành viên khởi nghiệp
Công thức khiến món gà sốt cay  sẽ là một món  quen thuộc cho bữa cơm gia đình bạn. Hãy cùng tham khảo công thức và bắt tay vào ngay nếu như bạn đã sẵn sàng nhé.
http://quanhohua.com/ga-sot-cay-han-quoc.html

nguyên liệu cho món gà sốt cay:

– 400gr làm thịt đùi gà
– Dầu hào, nước tương đậu nành: mỗi thứ 2 thìa canh
– một thìa canh nước mắm ngon
– một thìa canh đường
– 1 thìa cà phê dầu vừng
– một thìa cà phê bột ớt
– Nửa thìa cà phê hạt tiêu, nửa thìa cà phê bột tỏi
– Vài lát chanh ăn kèm

cách chế biến món gà sốt cay:

Bước 1: thịt gà sắm về bạn rửa sạch để ráo nước và chặt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Trộn đều dầu hào, nước tương đậu nành, nước mắm, các con phố, dầu vừng, bột ớt, bột tỏi, hạt tiêu trong một túi zip lock rồi cho giết gà vào, bạn mang thể thêm vào túi vài lát chanh cho thơm nhé! Sau ấy đóng túi lại, bóp đều giết thịt gà có nước sốt và để khoảng 15 – 20 phút cho thịt gà ngấm gia vị.

Bước 2: khiến cho hot chảo sở hữu một tẹo dầu ăn, bạn cho những miếng gà vào rán miếng nào mang da bạn áp phần da gà xuống mặt chảo tới lúc miếng giết thịt săn lại và sém da thì bạn đổ nốt chỗ nước sốt tiêu dùng để ướp gà vào chảo và giáo giở gà lên. Bạn giảm lửa nhỏ riu riu và đậy nắp chảo lại khoảng 10 phút để thịt gà chín kỹ nhé.

Bước 3: khi giết mổ gà đã chín, bạn nâng cao lửa lớn để sốt sánh lại. Bạn nhớ đảo đều tay để gà ngấm sốt nhé. Khi sốt cạn gần hết và sánh đặc lại là được. Bạn cho làm thịt gà ra đĩa và rắc thêm chút vừng rang vào cho thơm rồi cùng gia đình thưởng thức sở hữu cơm ngay lúc còn nóng nhé.
thuần tuý chỉ sở hữu 3 bước bạn đã với ngay món gà sốt cay cho Cả nhà thưởng thức rồi, một gợi ý ko tồi phải ko nào. Món gà sốt cay mang vị ớt cay nồng rất dễ kích thích vị giác, cảm giác tê rần rần nơi đầu lưỡi sẽ khiến bạn thấy thú vị, đã ăn một miếng lại muốn ăn đến miếng thứ 2.
http://quanhohua.com/chan-ga-sot-cay.html

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết