Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 29.11.19 11:25

banhngotbigbang

banhngotbigbang

Thành viên khởi nghiệp
0936901789
Thành viên khởi nghiệp
Banhngot.vn – Ngọt ngào hương vị Việt ✔ là thương hiệu bánh ngọt sinh nhật Việt được xây dựng từ tình yêu qua những thông điệp ngọt ngào trong mỗi chiếc bánh kem. Chúng tôi với đội ngũ thợ làm bánh trẻ trung cùng niềm đam mê sáng tạo nên những mẫu bánh kem gato thơm ngon chất lượng theo tiêu chuẩn hiện đại Châu Âu.

👉Từ những nguyên liệu cao cấp, công thức độc đáo, hương vị tự nhiên với công nghệ sản xuất bánh hiện đại, chúng tôi tự hào tạo ra những dòng sản phẩm bánh kem gato thơm ngon, hảo hạng, đảm bảo an toàn hợp vệ sinh, có lợi cho sức khỏe.

>>> Xem ngay bánh sinh nhật mẫu đẹp: https://banhngot.vn/banh-sinh-nhat

✴Đặc biệt, Banhngot.vn chuyên cung cấp các loại bánh kem, bánh sự kiện, theo mùa, tất niên, bánh kem bắp,… kiểu mẫu sáng tạo, độc đáo. Nhận làm bánh theo mọi yêu cầu của quý khách.

Banhngot.vn hứa mang đến cho quý khách những sản phẩm bánh sinh nhật hoàn hảo, không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách.

✔ - Giá cả trên website banhngot.vn theo kích thước thông dụng, khách đặt muốn làm bánh sinh nhật lớn hơn hoặc nhỏ hơn.
✔ - Bánh kem sau khi hoàn thiện sẽ gửi ảnh báo cáo trước cho khách hàng, giao hàng tới sẽ có báo cáo hình ảnh giao nhận khách hàng
✔ - Banhngot.vn tạo nhiều kênh quảng cáo  tiếp thị khách hàng diện rộng, nếu doanh nghiệp của bạn muốn tăng tương tác hình ảnh Logo thương hiệu của bạn qua banhngot.vn liên hệ qua 0936901789 để banhngot.vn đặt hình ảnh bánh kem in logo CTY bạn lên đầu trang, sản phẩm nổi bật, khách hàng thân thiết.

⚠ Trách nhiệm:
- KH cung cấp đầy đủ thông tin và đặt sớm để bánh sinh nhật được chuẩn bị tốt nhất.
- Thanh toán: Khách hàng thanh toán trước nếu đặt bánh sinh nhật tặng, người nhận không thanh toán, và Ship COD nếu KH đặt và nhận bánh kem.

****** Bánh kem quận 11 ưu đãi FREESHIP cực đã

☎ Zalo: 0936.901.789 
☎ Hotline: 0926119639 0926116939
☎ Mail: banhngot.vn73@gmail.com

#BanhKemHuongViViet
#BanhNgotHuongViViet
#BanhSinhNhatGiaoTanNha
#BanhKemNgonChoGiaDinhViet

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết