Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 21.01.20 14:23

liltoancau

liltoancau

Thành viên gắn bó
0965112746
Thành viên gắn bó
Trong đời người ai rồi cũng phải một lần trải qua cảnh sinh ly tử biệt. Không nỗi buồn nào bằng nỗi buồn phải chứng kiến cảnh người thân của mình xa rời mình mãi mãi.
Không khí trầm mặc trong lễ tang, bủa vây tạo ra một nỗi buồn lớn cho gia quyến. Việc gửi vòng hoa chia buồn trong đám tang từ lâu đã trở thành một phong tục đẹp, một nghĩa cử cao đẹp và chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Ý nghĩa hoa tang lễ
Cuộc sống thường nhật, thực sự không có nỗi đau nào thấu bằng cảnh chia li này giữa gia đình và người đã khuất. Những vòng hoa phúng viếng mang trên mình những tình cảm, tiễn đi người đã khuất đi đến cõi bình an, cũng như tiếp sức cho người ở lại, đối mặt với nỗi đau.

Trong không khí đau thương, quan tài, bàn thờ được trang hoàng bởi những sắc hoa vừa thể hiện tấm lòng của người viếng đồng thời là liều thuốc xoa dịu nỗi mất mát lớn lao cho toàn thể gia quyến.

Hoa, quà, đồ trang trí: Tìm địa chỉ đặt hoa tang lễ uy tín tại TP.HCM P7L99H1
Hoa chia buồn xoa dịu nỗi đau, thể hiện sự kính trọng với người đã khuất

Vòng hoa dùng viếng đám tang dành cho người đã khuất
Mỗi một loài hoa đều có sứ mệnh và thông điệp truyền tải riêng của mình có khả năng thay lời người ở lại với người đã ra đi.

  • Hoa cúc: loại hoa thường được sử dụng trong các lễ tang, thường thấy nhất là cúc trắng hay cúc vàng. Hoa cúc biểu trưng cho tấm lòng thanh cao, sự tôn trọng và lòng thành kính, nhớ thương sâu sắc tới người đã khuất.
  • Hoa hồng: loại hoa thể hiện tấm lòng tin yêu, sự nhớ thương vô ngàn cũng như lời nhắn gửi mong người đã khuất  được thanh thản, an yên trên hành trình mới của mình.
  • Hoa loa kèn: loại hoa chứa đựng vô vàn ý nghĩa gửi tặng trong đám viếng các bạn trẻ tuổi, thể hiện sự trong trắng, trinh nguyên của loài hoa như chính tâm hồn của người đã khuất vậy.
  • Hoa huệ: loài hoa vô cùng ý nghĩa và sử dụng phổ biến trong hầu hết các tang lễ. Với ước mong người ra đi được bình an và siêu thoát.

Ngày nay với muôn vàn những kiểu cắm đa dạng từ các loài hoa khác nhau. Chỉ cần khách đưa ra chủ đề và mong muốn của bản thân, ngay tức khắc  sẽ có được một vòng hoa chia buồn vô cùng ý nghĩa và chân thành nhất. Tuy nhiên cần căn cứ vào giới tính, lứa tuổi cũng như tôn giáo hay sở thích của người đã khuất để tìm được loài hoa ý nghĩa nhất.

Hoa, quà, đồ trang trí: Tìm địa chỉ đặt hoa tang lễ uy tín tại TP.HCM TQDcNUh
Đặt hoa chia buồn nên xem xét cả tuổi tác, tôn giáo địa phương … của người mất

Trước đây cách đặt hoa duy nhất là đến trực tiếp cửa hàng để đặt hoa. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ thông tin, khách hàng có thể đặt hoa trực tiếp qua mạng internet hẹn ngày giao theo địa chỉ. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng đặt hoa online, nhưng khi đến tay người nhận không giống như hình mô tả sản phẩm. Chính vì vậy khách hàng khi đặt hoa nên cẩn thận xem xét kỹ lưỡng hoặc tham khảo những đánh giá của những người mua trước để tránh những tình huống “dở khóc dở cười”.

Hiện tại, Hoa Nhỏ Xinh là shop đặt hoa tang lễ uy tín tại TP.HCM cam kết sản phẩm giống như mẫu, có dịch vụ vận chuyển toàn quốc. Ngoài hoa tang lễ shop còn cung cấp nhiều loại hoa tươi như: hoa sinh nhật, hoa tiệc cưới, hoa cô dâu, hoa lan hồ điệp …
#2

on 21.01.20 21:50

vatraobrvt

vatraobrvt

Thành viên gắn bó
0766352971
Thành viên gắn bó
hoa tang lễ phải thiết kế sao cho phù hợp, mang vẻ trang nghiêm và tàn kín đối với người đã khuất

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết