Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 31.01.20 17:41

myxoai

myxoai

Thành viên gắn bó
0323569754
Thành viên gắn bó
Cách trị thâm nách bằng dầu oliu gần đây mới được nữ giới biết đến bởi dầu oliu không cần thiết là nguyên liệu sẵn có trong gia đình. Có lẽ Vậy nên ít ai ngờ được nguy cơ tuyệt vời của dầu oliu giúp chữa trị thâm nách bằng dầu oliu an toàn.

  • nguy cơ của dầu oliu trong thẩm mỹQuả oliu là một loại đặc trưng của vùng Địa Trung Hải. Dầu oliu được chiết xuất từ loại quả này. Dầu oliu mang các năng lực tuyệt vời, không chỉ mang lại những chất dinh dưỡng nhu cầu thiết yếu giúp bảo vệ sức khỏe mà còn giúp níu giữ độ tuổi xuân cho con gái phái đẹp.
+ Bảo vệ làn da: Trong dầu oliu chứa không còn xa lạ vitamin như vitamin A, vitamin E, vitamin K, vitamin D… có công dụng chống lại các tia cực tím, bảo vệ làn da khỏi những tác nhân bên ngoài.
+ Nuôi dưỡng làn da: Dầu oliu còn bao gồm chất polyphenol có tác dụng giúp tế bào khỏe mạnh hơn giúp làn da chắc khỏe, mịn màng.
+ Chống lão hóa cho da: Trong dầu oliu có bao gồm đến 40 chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa và giảm tác động của quá trình oxy hóa bởi vì cholesterol.
Domain, web, hosting: trị thâm nách bằng dầu oliu Cach-tri-tham-nach-bang-dau-oliu-1
nguy cơ của dầu oliu trong thẩm mỹ

  • Cách trị thâm nách bằng dầu oliuchữa thâm nách bằng dầu oliu tạo hợp với chanh
Chuẩn bị:
+ 10ml dầu oliu.
+ ½ quả chanh.
+ Bát sạch.
Cách thực hiện:
+ Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay bằng nước ấm.
+ Bước 2: Trộn hỗn hợp dầu oliu và nước cốt chanh vào bát sạch.
+ Bước 3: Bôi hỗn hợp lên vùng nách kết hợp massage nhẹ nhàng để hỗn hợp thẩm thấu vào da. Sau đấy để khoảng 15 – 20 phút.
+ Bước 4: Vệ sinh sạch lại với nước lạnh, lau khô.
Domain, web, hosting: trị thâm nách bằng dầu oliu Cach-tri-tham-nach-bang-dau-oliu-5
điều trị thâm nách bằng dầu oliu tạo hợp với chanh
Cách trị thâm nách bằng dầu oliu và đường nâu
Chuẩn bị:
+ 2 thìa đường nâu.
+ 20ml dầu oliu.
+ Bát sạch.
Cách thực hiện:
+ Bước 1: Vệ sinh sạch vùng da dưới cánh tay bằng nước ấm.
+ Bước 2: Trộn hỗn hợp dầu oliu và đường nâu vào bát sạch.
+ Bước 3: Bôi hỗn hợp lên vùng nách, kết hợp massage nhẹ nhàng 5 phút thì rửa lại bằng nước sạch.
+ Bước 4: Tiếp tục bôi dầu oliu lên vùng da, sau đấy để 10 – 15 phút để dưỡng chất dầu oliu thẩm thấu vào da. Sau đấy rửa lại bằng nước sạch. Vấn đề bạn không có cảm giác khó chịu, bạn có thể để lại dầu oliu trên da cho đến khi thẩm thấu toàn bộ lên da.
Domain, web, hosting: trị thâm nách bằng dầu oliu Cach-tri-tham-nach-bang-dau-oliu-7
chữa thâm nách với dầu oliu và đường nâu
Cách trị thâm nách bằng dầu oliu tạo hợp với mật ong
Chuẩn bị:
+ 20 ml dầu dừa
+ 10 ml mật ong
+ 1 bát sạch
Cách thực hiện:
+ Bước 1: Vệ sinh sạch vùng da dưới cánh tay bằng nước ấm.
+ Bước 2: Trộn hỗn hợp dầu oliu và mật ong vào bát sạch.
+ Bước 3: Bôi hỗn hợp dầu oliu và mật ong lên vùng nách, kết hợp massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu vào da. Để khoảng 15 – 20 phút. Sau đấy vệ sinh lại bằng nước lạnh.
===>Xem ngay: Công nghệ triệt lông Nano Light tốt nhất hiện nay

một số để mắt tới KHI chữa THÂM NÁCH BẰNG DẦU OLIU

Việc sử dụng dầu oliu chữa thâm nách giúp làm mờ thâm và dưỡng da. Mặt dù vậy, bởi vì việc làm chữa trị thâm nách bằng dầu oliu là cách tự nhiên và tiến hành thủ công nên bạn cần ưa chuộng một số điều sau để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho da cũng như đem lại tác dụng tốt tối đa nhất.
Dầu oliu không sử dụng đơn thuần mà còn tạo hợp với một số nguyên liệu khác. Sự kết hợp này có thể khiến da của bạn không mong muốn nghi được, dễ dẫn đến dị ứng da. Do đó, trước khi ứng dụng cách điều trị thâm nách bằng dầu oliu, bạn mong muốn thử lên cổ tay để biết phản ứng của da với hỗn hợp đó. Chỉ ứng dụng khi không có phản ứng nào khác biệt.
Vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay trước khi thực hiện, do trường hợp da chưa sạch, vẫn còn vi khuẩn có thể tác dụng với hỗn hợp dầu oliu và nguyên liệu khác gây ra tổn hại cho da. Vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ sau đó dưỡng chất đã thấm đều lên da.
ứng dụng liên tục để có kết quả đặc biệt nhất bởi vì trường hợp không kiên trì thự hiện bạn sẽ không được kết quả như ý muốn do đây là các nguyên vật liệu từ thiên nhiên nên nên biết time thời gian để thẩm thấu sâu vào bên trong da và phát huy tác dụng.
Domain, web, hosting: trị thâm nách bằng dầu oliu Cach-tri-tham-nach-bang-dau-oliu-2
một vài lưu tâm khi sử dụng cách chữa trị thâm nách bằng dầu oliu
Như vậy, Bài viết đã giúp bạn tìm hiểu cách điều trị thâm nách bằng dầu oliu. Từ đó bạn có thêm và1 cách bổ sung vào cẩm nang thẩm mỹ của mình. Trường hợp bạn chưa rõ về những để mắt tới ở trên, hoặc có yêu cầu triệt lông nách vĩnh viễn không bị thâm nách, bạn có thể đến với viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada để trải nghiệm những dịch vụ về triệt lông tận gốc hoặc liên hệ đến số cố định 1800.2045 để được giúp đỡ.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết