Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 04.02.20 21:07

wphoabinh

wphoabinh

Thành viên gắn bó
0967054971 https://workpermit.vn/
Thành viên gắn bó
Người nước ngoài có thể được cấp visa tại cửa khẩu nhưng phải có thư chấp thuận nhập cảnh của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam (còn có tên gọi là công văn nhập cảnh). Để tìm hiểu rõ hơn về mẫu công văn nhập cảnh Việt Nam, mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây.

1. Công văn nhập cảnh Việt Nam là gì?
Công văn nhập cảnh được hiểu là thư chấp thuận của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào Việt Nam đúng mục đích theo các cửa khẩu Quốc tế.

2. Các loại công văn nhập cảnh gồm:
– Công văn du lịch;

– Công văn thương mại;

– Công văn lao động.

3. Nội dung mẫu công văn nhập cảnh Việt Nam.
Ưu điểm lớn nhất của công văn nhập cảnh chính là thủ tục đơn giản hơn rất nhiều so với xin visa, và tỷ lệ thành công xấp xỉ 100%. Bên cạnh đó, xin công văn nhập cảnh qua một doanh nghiệp lữ hành quốc tế cũng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí hơn rất nhiều.

Nội dung của mẫu công văn nhập cảnh gồm các thông tin như: tên,.tuổi, số hộ chiếu, nhập cảnh ở cửa khẩu nào và thời hạn lưu trú tại Việt Nam.

Công văn nhập cảnh Việt Nam là gì? Cong-van-nhap-canh-1
Mẫu công văn nhập cảnh việt Nam

Lưu ý: Công văn nhập cảnh phải được đóng dấu hải quan thì mới có hiệu lực.

4. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài.
4.1 Công văn nhập cảnh mục đích du lịch (DL).
– Scan mặt hộ chiếu của người xin visa;

– Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam;

– Cung cấp nơi nhận visa, có thể chọn 1 trong các nơi nhận sau đây: Đại Sứ Quán .(ĐSQ) hoặc Lãnh Sứ Quán (LSQ) Việt Nam ở nước ngoài.(ghi rõ tên ĐSQ/LSQ ở thành phố và nước nào), hoặc tại các cửa khẩu đường bộ quốc tế của Việt Nam hoặc các sân bay quốc tế của Việt Nam như Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh hoặc Phú Quốc);

– Thời hạn visa muốn xin có thể chọn 1 trong các loại visa sau: công văn.1 tháng, công văn 3 tháng 1 lần hoặc công văn 3 tháng nhiều lần;

Thời gian xin binh thường: 2-4 ngày làm việc;

Thời gian xin khẩn: 4 giờ hoặc 8 giờ tùy theo yêu cầu và tình hình cụ thể của từng quốc tịch.

4.2 Công văn nhập cảnh với mục đích Thương Mại, Công Tác, Đầu Tư (DN/LV/LĐ/ĐT).
– Hồ sơ pháp nhân của công ty bảo lãnh: Giấy đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện , Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu và Giấy chứng nhận đăng ký thuế

​– Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài cùng với lịch trình công tác tại Việt Nam;

– Hộ chiếu của người xin visa (bản photo);

– Giấy phép lao động bản photo (nếu có);

– Cung cấp nơi nhận visa, có thể chọn 1 trong các nơi nhận sau đây: Đại Sứ Quán (ĐSQ) hoặc Lãnh Sứ Quán (LSQ) Việt Nam ở nước ngoài (ghi rõ tên ĐSQ/LSQ ở thành phố và nước nào), hoặc tại các cửa khẩu đường bộ quốc tế của Việt Nam hoặc các sân bay quốc tế của Việt Nam như Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng)

Thời gian xin công văn: 5- 7 ngày làm việc

Để làm visa nhập cảnh Việt Nam, công văn nhập cảnh Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ xin công văn duyệt visa của Cục quản lý xuất nhập cảnh cho phép bạn nhập cảnh vào Việt Nam. Khi có công văn (bản photo) và hộ chiếu, bạn có thể ngay lập tức làm thủ tục nhập cảnh (tại Cửa khẩu quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng).

5. Liên hệ
Để biết thêm thông tin chi tiết mẫu công văn nhập cảnh Việt Nam và các vấn đề liên quan khác như Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú, Quý khách vui lòng liên hệ:

 0904 677 628.

Nguồn: workpermit.vn

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết