Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 05.02.20 10:30

lilytruong

lilytruong

Thành viên gắn bó
01242239323
Thành viên gắn bó
Trên diễn đàn Webtretho vừa cho đăng tải một topic với chủ đề có nên nâng ngực hay không? Và chủ đề này đã thu hút nhiều bình luận và ý kiến khác nhau. Điều này cho thấy nhu cầu làm đẹp vòng 1 bằng phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng cao. Các nàng có chung thắc mắc hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé!

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực giá bao nhiêu?

Giải đáp: Có nên nâng ngực hay không? 38

Lắng nghe bác sĩ tư vấn có nên nâng ngực hay không?

Theo Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – 1 chuyên gia thẩm mỹ ngực có kinh nghiệm trên 20 năm. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là 1 phương pháp làm đẹp hiện đại. Được giới chuyên môn đánh giá cao về độ an toàn và tình thẩm mỹ.

Ngoài ra, Muốn biết để không còn đắn đo có nên nâng ngực hay không. Mời các chị em hãy xem qua một số ưu điểm chính sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi:

    - Không để lại sẹo xấu.
    - Không gây ảnh hưởng việc cho con bú.
    - Không chén ép mạch máu, mô cơ.
    - Hiệu quả lâu dài, an toàn.

>>>>> XEM THÊM: Nâng ngực bằng silicon

Giải đáp: Có nên nâng ngực hay không? 36

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, các ca phẫu thuật do chính tay Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm và thành công 100% các ca nâng ngực đảm nhận. Giúp khách hàng có được vòng 1 thẩm mỹ, tự nhiên và quyến rũ.

Nhiều chị em phân vân không biết có nên nâng ngực hay không. Nhưng sau khi trải nghiệm các dịch vụ tại đây. Các chị em hoàn toàn “lột xác” một cách hoàn hảo.

Các khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc của túi ngực tại Bệnh viện. Túi Mentor có xuất xứ từ Mỹ và được Cục FDA chứng nhận an toàn và chất lượng. Túi có nhiều kích cỡ khác nhau cho ra bộ ngực có độ to đúng ý muốn các nàng. Vì vậy, các nàng không còn lăn tăn về vấn đề có nên nâng ngực hay không nữa.

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực Nano Chip

Giải đáp: Có nên nâng ngực hay không? 7

Có nên nâng ngực hay không – Giá như “free”, thích mê ly

Hậu phẫu, các dịch vụ như nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi Nano Chip, nâng ngực nội soi 3D… các khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng trong 3 ngày tại Bệnh viện hoàn toàn miễn phí. Giúp các nàng không còn lo ngại có nên nâng ngực hay không và chi phí đỡ tốn phần nào.

Đặc biệt, các chị em ngần ngại về chi phí nâng ngực nội soi thì hoàn toàn hài lòng với mức giá tại Bệnh viện.

Bên cạnh đó, các dịch vụ như nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi Nano Chip, nâng ngực nội soi 3D… cũng áp dụng mức giá “phải chăng”.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Có nên nâng ngực hay không


Thẩm mỹ viện uy tín Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết