Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 06.02.20 9:28

quanghy

quanghy

Thành viên cứng
0968808458
Thành viên cứng
Dịch thuật công chứng là gì? Cty dịch công chứng giá rẻ uy tín TPHCM


Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một tổ chức nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng (dịch thuật). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp (thường là của Nhà nước) để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp).
Lưu ý:
Đối với tài liệu nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự tại cơ quan ngoại giao trước khi tiến hành dịch thuật và công chứng tư pháp (ngoại trừ trường hợp văn bản, tài liệu của một số quốc gia được miễn hợp thức hóa theo Hiệp định tương trợ tư pháp và Hiệp định lãnh sự giữa Việt nam và quốc gia đó.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Dịch công chứng là gì? Cty dịch công chứng giá rẻ Cong-ty-dich-thuat-chuyen-nghiep-tai-tphcm

Phân biệt Dịch chứng thực và Dịch công chứng

Dịch chứng thực là bản dịch được cung cấp bởi người dịch đã được chứng nhận (người dịch có chuyên môn về dịch thuật ngôn ngữ đó). Người dịch phải cung cấp họ tên, chữ ký, ngày dịch và các thông tin khác, phải tuyên thệ và chịu trách nhiệm trước pháp luật để cam đoan rằng bản dịch là hoàn chỉnh và chính xác. Người dịch được chứng nhận Do cơ quan hoặc cơ quan nào thì cơ quan hoặc cơ quan đó phải đóng dấu và xác nhận thông tin về người dịch. Văn bản được dịch chứng thực chỉ có giá trị giao dịch về nội dung. Dịch công chứng yêu cầu thêm 1 bước quan trọng so với dịch chứng thực: người dịch được chứng nhận phải ký và được xác nhận, đóng dấu Do Phòng Tư pháp (thường là của Nhà nước). Văn bản được dịch công chứng có giá trị pháp lý được chấp nhận bởi các trường đại học, đại sứ quán hay các cơ quan nước ngoài khác.

Văn phòng dịch thuật công chứng Uy tín Khai Trí

Lựa chọn công ty dịch dịch thuật uy tín của Khai Trí bạn hoàn toàn yên tâm về những tiêu chí sau:
– Đáp ứng dịch thuật tất cả các loại văn bản từ chứng minh thư, hộ chiếu, giấy khai sinh, bảng điểm, ….cho đến hồ sơ du học, đăng ký hộ khẩu,…và nhiều nhu cầu khác.
– Dịch xuôi, dịch ngược, dịch ra hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới, đặc biệt là các ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Pháp,…
– Dịch thuật Khai Trí đã xây dựng hệ thống Networking với các chuyên gia kinh tế, pháp chế, chắc chắn rằng nội dung bản dịch sát nghĩa nhất trong lĩnh vực chuyên môn.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Dịch công chứng là gì? Cty dịch công chứng giá rẻ Dich-cong-chung-gia-re-tai-TPHCM-1(1)

Báo giá dịch công chứng giá tốt từ công ty Dịch Thuật uy tín Khai Trí tại TPHCM

- Giá dịch + 20.000đ chứng thực chữ ký.
- In + photo: 500đ/trang
- Phần ưu tiên khách hàng dịch với số lượng lớn:
+ Giảm 5% với số lượng từ 100 – 500 trang.
+ Giảm 10% với số lượng từ 500 – 1.000 trang.
+ Giảm 15% với số lượng từ 1.000 trang trở lên.

Tuy vậy, Bảng giá này có thể đổi mới phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của dự án và sự thỏa thuận giữa hai bên!. Để có được những bản dịch cam kết chất lượng, nhanh chóng và chính xác quý khách hãy liên hệ ngay với cơ sở dịch công chứng giá tốt tại TPHCM của công ty Dịch Thuật Khai Trí của chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 25/13 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Bến Nghé, Quận 1 , TP.HCM
Số điện thoại: (84-28) 6279 3312 – 0938 143 887
Website: http://khaitrico.com/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết