Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 07.02.20 10:30

Nguoibanvang

Nguoibanvang

Thành viên gắn bó
0969995475
Thành viên gắn bó
Tết là thời điểm nhu cầu cầm điện thoại tăng cao. Do vậy cầm điện thoại giá cao càng khó khăn bởi tình trạng ép giá tại những địa chỉ thiếu uy tín.

Tết đến xuân về không chỉ mang đến niềm vui mà còn kéo theo vô số gánh nặng. Không chỉ phải sắp xếp công việc và lo lắng nhiều thứ, ai nấy cũng phải chi tiền nhiều hơn cho kỳ nghỉ quan trọng nhất trong năm này.

Nhất là đối với sinh viên hay người vừa đi làm, các khoản chi Tết chính là một gánh nặng nếu bạn không biết cách cân đối và lập kế hoạch bài bản. Chính từ nhu cầu tiêu tiền tăng cao, Tết cũng là thời điểm nhộn nhịp của các dịch vụ vay nhanh hay cầm đồ.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Cầm điện thoại giá cao để xoay tiền dịp Tết không khó Cam_dien_thoai_gia_cao_1_7d7c8c0009ad4fab9d41a2386b18f9e9_grande

Cầm điện thoại là giải pháp xoay tiền phổ biến dịp Tết
Đối với việc cầm cố, có rất đa dạng các tài sản bạn có thể cầm để xoay tiền một cách nhanh chóng như laptopđiện thoại, tablet, trang sức… Đặc biệt điện thoại là vật mà dường như ai ai cũng có, có thể dùng để xoay sở khó khăn bất cứ lúc nào. Với những ai đang cần tiền tiêu Tết, mua vé xe, mua sắm Tết thì cầm điện thoại là giải pháp nhanh chóng nhất.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Cầm điện thoại giá cao để xoay tiền dịp Tết không khó Cam_dien_thoai_gia_cao_93693da6424f4b578d009cc3f36f1952_grande

Thông thường cầm điện thoại thời gian làm thủ tục rất nhanh là bạn đã nhận được tiền ngay. Đáp ứng một cách nhanh chóng nhu cầu tiền mặt thiếu hụt những dịp này. 

Bị ép giá cầm dịp Tết rất phổ biến
Cũng chính vì Tết là thời điểm nhạy cảm, lượng cầm điện thoại tăng mạnh và người đi cầm cũng cần tiền gấp nên những địa chỉ cầm đồ thiếu uy tín cũng tranh thủ trục lợi. Việc ép giá cầm, tăng lãi suất diễn ra rất phổ biến. Nhiều bạn trẻ chưa có kinh nghiệm đi hỏi giá hết cửa hàng này sang cửa hàng khác mà vẫn không cầm được mức giá ưng ý.

Mặc dù giá cầm phụ thuộc nhiều vào tình trạng tài sản nhưng không thể phủ nhận tình trạng ép giá xảy ra rất phổ biến. Cầm điện thoại là để giải quyết khó khăn, nhưng nếu không cầm được số tiền mong muốn với lãi suất phù hợp thì giải pháp này ngược lại trở thành một gánh nặng cho người đi cầm.

Địa chỉ cầm điện thoại giá cao, không thay đổi lãi suất dịp Tết
Mặc dù tình tặng ép giá cầm xảy ra phổ biến nhưng vẫn không thiếu những địa chỉ kinh doanh uy tín. Người Bạn Vàng là một ví dụ. Tại hệ thống Người Bạn Vàng, giá cầm các loại tài sản đã được niêm yết trong hệ thống. Trừ trường hợp giá thị trường của tài sản bạn thay đổi. Mức giá bạn nhận được dù ở thời điểm nào cũng sẽ như nhau.

Ngoài ra lãi và phí cũng được quy định nghiêm ngặt. Mức lãi và phí của Người Bạn Vàng luôn ổn định và công khai trên website.

Các tài sản nhận cầm tại Người Bạn Vàng cũng rất đa dạng. Bạn có thể cầm từ điện thoạilaptop, máy tính bảng cho đến vàng trang sức. Thậm chí những tài sản giá trị lớn như kim cươngđồng hồ hiệu cũng được Người Bạn Vàng nhận cầm với dịch vụ và quy trình chuyên nghiệp.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết