Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 10.02.20 10:54

chutien

chutien

Thành viên gắn bó
0987862720
Thành viên gắn bó
Thiết kế đài phun nước  đang dần trở thành cảnh quan công trình không thể thiếu. Đặc biệt là đài phun nước nghệ thuật. Mô hình này được coi là phiên bản nâng cấp của đài phun nước cổ điển với nhiều điểm ưu việt. Đặc điểm của đài phun nước nghệ thuật có gì ấn tượng?
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Tư vấn và làm đài phun nước nghệ thuật Dai-phun-nuoc-dep-3

Đài phun nước và đài phun nước nghệ thuật

Hệ thống đài phun nước đã xuất hiện từ thời xa xưa với mục đích cung cấp nước cho các khu dân cư. Khi đó, cấu tạo của đài phun nước khá đơn giản khi chỉ gồm đường ống dẫn nước và vòi phun nước. Thiết bị sẽ được lắp đặt trong lòng bể chứa để tạo thành một hệ thống.

Đặc điểm cơ bản của đài phun nước từ thời xa xưa là vận dụng áp suất của trọng lực. Nước sẽ chảy từ suối nguồn ở trên cao, thường là ở trong núi, hồ chứa. Nước sẽ theo đường ống dẫn nước để chảy về bể chứa. Áp suất giúp đẩy nước lên không trung hình thành những vũ điệu đẹp mắt. Thiết kế đài phun nước

Theo thời gian, cấu tạo đài phun nước vẫn được giữ lại gần như nguyên vẹn. Tuy nhiên, hệ thống đường ống dẫn nước đã được rút ngắn để thay thế bằng máy bơm chìm. Thiết bị này giúp tiết kiệm chi phí đồng thời gia tăng tính thẩm mỹ cho đài phun nước.

Đây chính là mô hình đài phun nước đang phổ biến hiện nay. Trong khi đó, đài phun nước nghệ thuật được coi là phiên bản của đài phun nước truyền thống. Đài phun nước nghệ thuật sẽ hoạt động theo sự kiểm soát của phần mềm. Kết hợp với đó là hệ thống đèn led âm nước phụ trợ.
Các loại đài phun nước nghệ thuật

Hệ thống đài phun nước nghệ thuật đem đến một bước tiến mới trong trang trí cảnh quan. Không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng, mô hình này còn đa dạng hóa lựa chọn cho chủ công trình. Tùy theo đặc điểm công trình và yêu cầu thiết kế, chủ công trình có thể lựa chọn giữa: Thiết kế đài phun nước
Đài phun nước nghệ thuật bể cạn là phiên bản nâng cấp của đài phun nước truyền thống. Bể chứa nước sẽ được lắp đặt lộ thiên. Các thiết bị được bố trí trong lòng bể chứa nước gồm máy bơm chìm, đường ống dẫn nước, vòi phun nước, đèn led âm nước. Tủ điện điều khiển sẽ được bố trí gần với đài phun nước.
Đài phun nước nghệ thuật âm sàn có phần khác biệt khi lắp đặt toàn bộ thiết bị dưới mặt đất. Bên trên đài phun nước sẽ là mặt bích bằng inox với các rãnh thu nước. Khi đài phun nước không hoạt động thì sẽ tựa như một sân chơi, quảng trường bình thường.
Hệ thống đài phun nước phao nổi là phiên bản hiện đại nhất của loại hình cảnh quan này. Toàn bộ thiết bị phun nước sẽ được lắp đặt trên hệ thống phao nổi bằng nhựa. Phao nhựa sẽ giúp nâng đỡ đài phun nước và tự động điều chỉnh độ cao theo mực nước. Mô hình này thường lắp đặt tại sông, hồ. Thiết kế đài phun nước
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Tư vấn và làm đài phun nước nghệ thuật Dai-phun-nuoc-nghe-thuat-3

Ngoài 3 phiên bản trên, đài phun nước nghệ thuật còn có sự kết hợp với hệ thống âm thanh. Như vậy tương ứng các mẫu đài phun nước sẽ trở thành nhạc nước nghệ thuật, nhạc nước nghệ thuật âm sàn và nhạc nước nghệ thuật phao nổi. Yêu cầu của nhạc nước nghệ thuật cũng cao hơn so với đài phun nước nghệ thuật.

Hệ thống vòi phun nước và đèn led sẽ phải hoạt động theo tần số âm thanh. Khi các bản nhạc được tấu lên thì đồng thời vòi phun nước và ánh sáng sáng xuất hiện. Tại nhiều nơi hệ thống đài phun nước nghệ thuật theo nhạc chính là công trình thu hút du khách đến tham quan. Thiết kế đài phun nước

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết