Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 11.02.20 16:40

lilytruong

lilytruong

Thành viên gắn bó
01242239323
Thành viên gắn bó
Nâng ngực nội soi 3D đang là phương pháp được rất nhiều chị em quan tâm và cùng nhau chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp hiện nay. Nếu chưa có những am hiểu nhất định về nâng ngực và chọn phải phương pháp nâng ngực không phù hợp thì rất có thể chị em phải nhận lấy những hậu quả không mong muốn. Vì thế mà việc tìm hiểu kỹ càng các phương pháp nâng ngực là điều các nàng nhất định phải làm trước khi phẫu thuật để có được vòng 1 ưng ý.

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Nâng ngực nội soi 3D và những điều cần biết 59

Nâng ngực nội soi 3D là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng các thiết bị nâng ngực hiện đại hỗ trợ việc đưa túi ngực vào khoang đặt túi và cố định lại an toàn, chắc chắn thông qua một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp.

Phương pháp này được thực hiện dưới sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy 3D chuyên sâu cho phép theo dõi kết quả trước và sau thực hiện với độ chính xác lên đến 95%. Cùng với đó là chức năng lựa chọn size ngực phù hợp theo hình dáng, chiều cao, cân nặng giúp khách hàng chọn size ngực vừa vặn và phù hợp nhất có thể.

Phương pháp này hiện nay rất ít cơ sở thực hiện được bởi lẽ không phải địa điểm nào cũng có máy mô phỏng 3D hiện đại dành riêng cho nâng ngực.

>>>>> XEM THÊM: Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp?


Nâng ngực nội soi 3D và những điều cần biết 52

Ưu, nhược điểm và chi phí của nâng ngực nội soi 3D

- Ưu điểm nâng ngực nội soi 3D


Không để lại sẹo: Nếu như các phương pháp thông thường sẽ xuất hiện sẹo xấu ở phần ngực thì công nghệ này đưa túi qua đường gấp nách và không xuất hiện sẹo vì đường mổ mảnh và nhỏ.

+ Không ảnh hưởng đến tuyến sữa: Nỗi lo lớn của chị em trước thẩm mỹ ngực đó chính là tình trạng ảnh hưởng đến tuyến sữa và mất cảm giác sau khi thực hiện. công nghệ nâng ngực 3D ra đời và thực hiện đặt túi ngực dưới cơ nên không tác động đến tuyến sữa và không gây mất cảm giác sau khi thẩm mỹ.

+ Hạn chế xâm lấn và đau đớn: Vì thực hiện theo tiêu chí ít xâm lấn và tác động đến dáng ngực nên sau khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi xong, khách hàng nhanh chóng phục hồi sức khỏe, không phải chịu đau đớn và biến chứng nhiều khi thẩm mỹ.

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi 3D và những điều cần biết 44

- Nhược điểm nâng ngực nội soi 3D

Sau khi mổ thường khó vận động cánh tay, bạn cần phải băng ép cố định kỹ vùng ngực trung bình khoảng 2 đến 4 tuần sau đó mới hoạt động bình thường trở lại.

Chi phí nâng ngực nội soi 3D


Phương pháp nâng ngực này thường dao động từ 45 – 100 triệu đồng phụ thuộc vào dòng túi ngực bạn chọn.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Nâng ngực nội soi 3D


Thẩm mỹ viện uy tín Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết