Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 12.02.20 15:54

phuyengob2020

phuyengob2020

Thành viên khởi nghiệp
0931465310
Thành viên khởi nghiệp
Ngày nay mong muốn của người tiêu dùng về dịch vụ chuyển hàng uy tín từ anh về việt nam đang rất được ưa chuộng. Hành khách có nhu cầu này thường là những Việt Kiều Anh có người thân ở nước ta, hoặc có thể là các người order hàng từ Anh về để kinh doanh… số đông những quý khách thường lo về giá dịch vụ giao nhận hàng từ Anh về toàn quốc là bao nhiêu, tổ chức giao nhận hàng nào thương hiệu và đáng tin cậy nhất? Sau bao lâu nhận được hàng?...
 
Vô số điều mà quý khách khúc mắc, để giúp đỡ quý khách giải đáp những khúc mắc của bản thân, bạn đừng bỏ dở các san sẻ sau đây của Mison Trans nhé.
 
Các lưu ý chuyển hàng từ Anh về VN ICfyc0I
Doanh nghiệp Mison Trans - tổ chức xuất nhập khẩu đáng tin cậy
 

Cách thức giao nhận hàng từ Anh về toàn quốc


Bất kỳ là quý khách gửi quà biếu thì tổ chức giao vận cũng tính đó là đơn giao nhận hàng thông thường. Đến với Mison Trans khi dùng chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam bạn cần phải tuân thủ các bước dưới đây để bảo đảm an toàn sản phẩm được cung cấp nhanh chóng and cách thức đơn giản.
 

Bước 1: Liên lạc với Mison Trans ngay lúc quý khách mong muốn

Khách hàng hãy liên lạc ngay cho chúng tôi lúc có nhu cầu qua đường hotline: 1900636348 hoặc website: misontrans.com để nhận hỗ trợ online nhé. Hành khách trước hết phải cung cấp thông tin cá nhân, thông tin liên hệ và thông tin về sản phẩm mà khách có ý định gửi(khối lượng, loại hàng gì khai báo thông tin chính xác).
 

Bước 2: Gửi hàng

Khi hành khách đưa thông tin về hàng hóa mà khách gửi, Mison Trans sẽ cung cấp bảng báo giá, nếu khách gật đầu đồng ý sẽ gửi hàng đến kho để Mison Trans hoàn tất cách tiến hành tiến hành đăng ký gửi hàng.
 

Bước 3: Nhận hàng

Hoàn tất cách tiến hành giao nhận hàng, lúc hàng đc chuyển về đến VN, tại Thành Phố Hà Nội hay TpHCM, công ty chúng tôi sẽ liên lạc cho khách để khách thanh toán trả tiền và chuyển hàng đến hành khách trong thời gian ngắn nhất.
 

Các loại sản phẩm sẽ có khả năng giao vận về đất nước hình chữ S


Như đã biết, để rất có thể giao nhận hàng từ quốc tế về Việt Nam, nhất là từ nước tân tiến như nước Anh là một điều không hề tiện lợi, phải trải qua những thủ tục phức tạp. Bởi vậy lúc cần giao vận bất kể loại hàng hóa nào quý khách cũng nên hướng đến xem các loại hàng hóa đó có phía trong danh sách cấm ở trong phòng nước hay không.
 
Dưới đây là danh sách hàng hóa bị cấm luân chuyển về Việt Nam:
        Những sản phẩm có dạng xịt, hay có hình chống cháy nổ: sơn móng tay, những sản phẩm có pin…
        Các sản phẩm thuộc vào danh mục cấm của nhà nước: vũ khí, pháo, chất kích thích hay ma túy…
        Vàng, bạc, đá quý hay tiền
 

Thời gian vận chuyển hàng từ Anh về VN là bao lâu?


Ở đây chính là một thắc mắc mà lời giải đáp có tính khách quan vì thời gian luân chuyển phụ thuộc vô số vào những nhân tố khác. Nếu sản phẩm không chạm mặt những trắc trở trong công việc vận chuyển, từ 6-12 ngày là bạn đã có thể nhận đc hàng tại VN.


 Các lưu ý chuyển hàng từ Anh về VN Kkbp7Zq
Vận chuyển hàng từ Anh về nước ta theo đường bộ hoặc hàng không
 
Trên đây là các thông tin giải bày của Mison Trans, hy vọng qua đoạn viết bạn sẽ giải đáp hết các thắc mắc của bản thân nhé. Bất kể lúc nào bạn muốn chuyển hàng từ anh về việt nam uy tín của Mison Trans, hãy liên lạc ngay với doanh nghiệp chúng tôi nhé. Công ty chúng tôi luôn đưa về cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt and bài bản, giá cả cạnh tranh nên quý khách rất có thể an tâm cùng với sự chọn lựa của mình ở Mison Trans.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết