Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 13.02.20 15:59

huong98

huong98

Thành viên gắn bó
0357630863 https://bepnamanh.com
Thành viên gắn bó
 Sản phẩm máy rửa bát Munchen M15SW là dòng sản phẩm mới nhất của hãng Munchen được nhập khẩu từ Nga. Đây là model có tính áp dụng cao trong đời sống hàng ngày của người dân Việt nam đồng thời là sản phẩm với phổ biến thế mạnh vượt trội so sở hữu những sản phẩm trước đây.
Máy rửa bát Munchen M15SW mang bề ngoài sang trọng và bắt mắt, hầu hết thân máy được làm từ inox chống bám bẩn, chống trầy xước cao với màu sắc đẹp nổi bật. Là sản phẩm máy rửa bát độc lập, máy sở hữu công suất rửa 14 bộ bát đĩa (tiêu chuẩn châu Âu) thích hợp có đại phần nhiều các gia đình tại Việt Nam. Máy mang mọi 03 khoang rửa, 1 khoang để chứa đũa, 1 khoang dùng để chứa bát và một khoang để đựng xoong nồi, mỗi 1 khoang đều có cánh quạt riêng cần bát đũa sẽ được rửa một cách triệt để.
máy rửa bát Munchen hàng nhập khẩu năm 2020 1*mgRAtTNwDAYLJPYGb9RMZg
Máy được thiết kế có 7 chương trình rửa được lập trình để thích hợp sở hữu những đề xuất của khách hàng:
+ ICS+ Auto ( tự động )
+ Intensive ( chuyên sâu )
+ Normal ( thường ngày )
+ ECO ( tiêu chuẩn )
+ Glass ( đồ thủy tinh sành sứ )
+ 90 Min ( 90 phút )
+ Raipad ( rửa nhanh )
Máy rửa bát Munchen M15SW được thứ thêm rộng rãi tính năng ưu việt mà trong ấy với 2 tính năng khá nổi bật là hệ thống Aqua-stop tự động phát hiện và ngăn dự phòng sự rò rỉ và hệ thống Eco-sensor tự động xác định độ sạch của nước có thể tái dùng giúp tiện tặn 20% lượng nước và 40% năng lượng và thời kì hay hệ thống tay phun nước xoáy Cyclone Spray giúp rửa siêu sạch. Dùng máy rửa bát Munchen M15SW bảo đảm bát đĩa được kháng khuẩn diệt trùng tới 99,9%. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh sử dụng máy rửa bát Munchen M15SW còn đảm bảo vệ sinh hơn việc rửa bát bằng tay, bởi máy rửa bát rửa bằng nước nóng ở mức nhiệt mang thể đạt được là 75 độ C, kèm mang chất tẩy rửa chuyên dụng bát được khử sạch khuẩn hoàn toàn, trong khi rửa bằng tay bằng nước ấm, mức nhiệt của nước cũng chỉ đạt được ở 30 đến 40 độ C, vừa ko đảm bảo lại hại da tay.
máy rửa bát Munchen hàng nhập khẩu năm 2020 V9zPcvpS_iMuRmoCPSIAMYGvYuScYLnuqjJdUQIXcOHL3hlhU6UeZOd-aPTkqjDNjohlyMfc5okuLXGICu9AqGivlNiulbMtVPauCw
Được đánh giá là 1 trong các sản phẩm tốt nhất năm 2020 ko chỉ bởi tính bền bỉ mà còn vì chế độ bảo hành cực rẻ. máy rửa bát munchen M15SW được bảo hành xịn tại nhà với thời kì lên tới 24 tháng. Sau thời kì bảo hành, khi gặp bất cứ vấn đề trục trẹo khoa học, bạn sẽ được hỗ trợ 50% tổn phí thay linh kiện điện tử do chính hãng thay thế.
mang ngay máy rửa bát Munchen M15SW cùng bộ muối bột rửa bát chuyên dụng chỉ với 23.490.000 VNĐ tại Bếp Nam Anh.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết