Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 14.02.20 15:39

nezuko1992hp

nezuko1992hp

Thành viên cứng
0707203177
Thành viên cứng
Bản mã là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng. cơ khí để liên kết hệ thống dầm cột, các kết cấu thép (trong nhà thép tiền chế), thi công móng nhà, định hình khung bu lông neo móng hoặc rất nhiều cấu trúc xây dựng khác trong thực tế.

Hình dáng bản mã xây dựng sử dụng cho các công trình xây dựng công nghiệp thông thường là các mẫu hình chữ nhật, hình vuông hay hình thang và chứa hết các đường hàn liên kết thanh dàn vào bản mã; góc giữa cạnh bản mã với trục thanh không nhỏ hơn 15 độ để đảm bảo sự truyền lực từ thanh vào bản mã.
Cũng có những ngành như cơ khí chính xác thì có thể cần những loại bản mã theo thiết kế hình tròn, hình oval,… Các kích thước bản mã thông dụng:


  • 200×200
  • 150×150
  • 250×250
  • 100×100


Vật liệu chế tạo bản mã hiện nay HJ2LCjrVật liệu chế tạo bản mã hiện nay:

Thường được làm từ thép cán nguội, thép mạ kẽm, thép không gỉ… Trong đó, bản mã bằng thép mạ kẽm là loại có khả năng chống gỉ sét cao, độ cứng và tuổi thọ sử dụng cao.
Thép SS400 là một trong những loại thép được sử dụng để làm bản mã phổ biến nhất hiện nay. Với độ cứng và chịu lực kéo đứt cao, bản mã liên kết làm từ thép SS400 chuyên dùng để thi công nhà thép tiền chế hoặc thi công các công trình công nghiệp.

Bản mã được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Bề rộng của thép bản mã xây dựng phải đảm bảo để bố trí để phù hợp với liên kết các phần liên quan và đặc biệt phải chứa hết các đường hàn liên kết thanh dàn. Ngoài ra chúng tôi có thể gia công bản mã mạ kẽm với các loại, hình dáng khác nhau.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết