Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 14.02.20 20:56

chau2509

chau2509

Thành viên gắn bó
0834352168
Thành viên gắn bó
Lập trình viên là những người viết ra các chương trình trong máy tính. Người lập trình viên có thể là người chuyên gia trong những lĩnh vực của chương trình đó. Hay chỉ là một người không chuyên, viết mã code cho các loại phần mềm. Người thực hiện và đưa ra cách tiếp cận để lập trình được gọi là người phân tích phần mềm.
Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Buôn Ma Thuột
Học hỏi với người giỏi hơn mình để học tốt lập trình Cao-%C4%91%E1%BA%B3ng-c%C3%B4ng-ngh%E1%BB%87-th%C3%B4ng-tin-800x332
Kết giao và học hỏi với người giỏi hơn mình - Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Tây Nguyên
Nếu đi với một người giỏi hơn mình, không bao lâu sau mình cũng sẽ giỏi như người đó. Đó là một điều được rút ra bởi….. chủ nhân blog Jusfunny. Tất nhiên, nếu kết bạn với người ta mà chỉ chăm chăm để học hỏi, chỉ để tìm kiếm cái giá trị gì đó cho bản thân thì thật là bỉ ổi và vụ lợi, có ngày nó nổi giận quánh đập, xài xể thì lúc đó mình không chịu trách nhiệm. Hãy làm bạn tự nhiên nhất, thân thiện và chân thành với tất cả mọi người, giúp đỡ lẫn nhau hết sức có thể, học hỏi từ người khác rồi sẽ đến lúc bạn sẽ cùng trình độ với họ.

Mạnh dạn lên, hồi xưa mình toàn vậy! Gặp ai cũng xởi lởi nhảy vô làm quen này nọ đủ kiểu, trong công ty ai cũng biết mặt. Giữa giờ thì rủ nhau pha cà phê, lấy nước (công ty có hệ thống nước và cà phê), cuối tuần rủ nhậu với hy vọng ngày đêm là thu lại chút gì đó kiến thức gì đó. Cũng được một thời gian lên bờ xuống ruộng, hai bên có tình cảm lẫn nhau thì anh kia mới nhắn tin rủ vô hotel bắt pokemon gì đó quý hiếm lắm…. mọi chuyện diễn ra thế nào thì tự tưởng tượng đi, mỏi tay quá.

Lập trình viên giỏi ngoài biết code thì cần có thêm nhiều kỹ năng khác. Trong một team, bạn có thể code tốt nhưng chưa chắc người ta nể bạn, ngoài kỹ năng code bạn còn cần rất nhiều kỹ năng khác để người ta nể phục mình. Có lẽ vài bữa sẽ viết riêng một series bài viết “để trở thành một team member được mọi người nể phục” luôn cho nó máu.

Tại Cao Đẳng công nghệ thông tin Đăk Lăk với tiêu chí Thực học - Thực hành - Thực nghiệp các bạn sẽ được học tại một môi trường chất lượng với những giảng viên ưu tú trên địa bàn tỉnh.
Chúc các bạn thành công!

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết