Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 15.02.20 9:53

chau2509

chau2509

Thành viên gắn bó
0834352168
Thành viên gắn bó
Học code web ra làm gì? Cao đẳng công nghệ thông tin Đắk Lắk
Học code web là hiện đang là một cơ hội lớn cho các bạn về cả tài chính và nghề nghiệp. Vì một nhân viên lập trình có mức lương rất cao và cơ hội thăng tiến nhanh. Dưới đây là một số công việc mà bạn có thể làm sau khi học code web. Đồng thời cũng là câu trả lời cho câu hỏi có nên học lập trình web hay không.

Lập trình viên Full – Stack Developer - Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Đắk Lắk
Nếu bạn là một nhân viên lập trình Full – Stack thì bạn có thể làm tất cả mọi việc từ việc thiết kế giao diện. Các công việc liên quan tới databases, systems engineering, servers và client work giúp cho hệ thống hoạt động tốt nhất.

Chuyên viên phân tích kinh doanh - Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin BMT
Công việc của các chuyên viên phân tích kinh doanh sẽ là kết nối người sử dụng với nhà sản xuất. Các lập trình viên sẽ không thể hiểu hết khách hàng, hiểu họ muốn gì. Và ngược lại các lập trình viên cũng không thể hiểu hết được ý nghĩa của những code đó là gì. Đồng thời họ sẽ đưa ra các giải pháp khả thi và viết các code theo ngôn ngữ dễ hiểu nhất.

Nhân viên Web Developer - Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Buôn Ma Thuột
Bạn sẽ là một chuyên gia lập trình web, công việc của họ là sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau. Để xây dựng website hàn hảo và các ứng dụng web phù hợp với nhiều nền tảng. Khi bạn truy cập vào một trang web bạn có thể thấy ngay được những kết quả công việc của họ như là màu sắc, chữ viết, file dữ liệu, thanh trượt.

Chuyên gia phát triển ứng dụng di động - Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Tây Nguyên
Công việc hàng ngày của những người này là sử dụng các ngôn ngữ lập trình để tạo ra các ứng dụng mới. Và hay nhất trên các ứng dụng di động. Đây là công việc được khá nhiều các bạn lập trình viên yêu thích, nhất là từ khi thế giới di động phát triển mạnh. Khi làm việc tại các công ty lập trình mobile bạn sẽ có nhiều cơ hộ để phát huy sự sáng tạo của mình. Và cơ hội tiếp cận với khoa học công nghệ mới nhất.

Thành lập công ty riêng về lập trình web
Sau khi kết thúc khóa học lập trình web, bạn có thể đi làm tại các công ty lập trình để học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng code của mình. Tuy nhiên, khi bạn cảm thấy đã thấy đủ điều kiện, cơ hội thì bạn có thể mở công ty của riêng mình. Nếu học code web xong, bạn đã thấy mình có đủ tiềm lực, cơ hội và muốn phát triển bản thân thì bạn có thể tự mình mở một công ty. Đó luôn là ước mơ của rất nhiều người theo học ngành lập trình.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết