Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 10.03.20 19:48

haythudangnhap

haythudangnhap

Thành viên cứng
01868889968
Thành viên cứng
Trong thời đại hiện nay – thời đại của công nghệ 4.0, máy móc đang dần thay thế sức lao động của con người và đây cũng là điều kiện để nội thất thông minh có cơ hội chuyển mình để phát triển. Dự đoán trong tương lai các sản phẩm nội thất đa năng thông minh sẽ dần chiếm lĩnh thị trường và có mặt trong hầu hết mọi ngôi nhà. Vậy, cụ thể thì nội thất thông minh là gì mà lại được “săn đón" đến như vậy, bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.
Nội thất thông minh là gì?

Nội thất thông minh là các sản phẩm đa chức năng (nội thất đa năng), sản phẩm tiết kiệm diện tích (nội thất xếp gọn), sản phẩm giúp biến đổi không gian. Những sản phẩm này giúp chúng ta tối ưu diện tích căn hộ, đặc biệt là những nhà nhỏ giúp từng không gian được tối đa công năng sử dụng.

Sim số đẹp: Bạn có kiến thức gì về nội thất thông minh?  278049
Nội thất thông minh


Nội thất thông minh khác gì với đồ truyền thống?

Chúng không khác nhau quá nhiều. Sự ra đời của các sản phẩm đồ nội thất đa năng đơn giản chỉ là một sự cải tiến và phát triển lên từ những đồ nội thất truyền thống sẵn có. Những đồ nội thất đa năng hướng đến đối tượng khách hàng sở hữu những không gian sống nhỏ hẹp tại các thành phố lớn trong thời đại đất chật người đông như hiện nay. Tuy nhiên khá bất ngờ là đồ nội thất thông minh đa năng lại được cả những chủ nhà sở hữu căn hộ tầm trung và cao cấp tin dùng.

Xem những chuyên gia nói gì tại thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ Gemdecor
Sim số đẹp: Bạn có kiến thức gì về nội thất thông minh?  Giuong-thong-minh-va-giuong-truyen-thong-1024x510
So sánh giữa đồ nội thất thống và nội thất thông minh


Điểm nổi bật

Đối với các đồ nội thất thông minh nhập khẩu được đặt hàng tại Mỹ, hay các nước Châu  u thường có giá thành cao, khi bị hỏng hóc nhỏ sẽ rất khó sửa chữa do không có phụ kiện để thay thế. Do đó mà rủi ro sẽ do người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm. Sử dụng đồ nội thất thông minh của Trung Quốc thì nguồn gốc hàng hóa thường trôi nổi khó kiểm soát chất lượng. Các phụ kiện nội thất thông minh ngoại nhập khó tùy chỉnh phải theo thiết kế của nhà sản xuất, thời gian bảo hành cũng lâu hơn trong khi đó các sản phẩm nội thất trong nước có giá thành rẻ hơn do không chịu thuế nhập khẩu hàng hóa, người dùng có thể kiểm soát được chất lượng và tùy biến thiết kế sản phẩm theo sở thích. Bên cạnh đó:

- Đồ nội thất thông minh giúp chuyển đổi không gian sống dễ dàng và linh hoạt

- Giúp tối ưu không gian sống và tiết kiệm diện tích phù hợp với mọi đối tượng sở nhà ở từ chung cư, nhà lô phố đến biệt thự hiện đại.

- Với các sản phẩm đồ nội thất được sản xuất và thiết kế trong nước sẽ dễ dàng sửa chữa và thay thế phụ kiện.

Sim số đẹp: Bạn có kiến thức gì về nội thất thông minh?  Maxresdefault
Dễ lắp đặt, tiện lợi và nhỏ gọn


Điểm hạn chế


- Đồ nội thất gỗ thông minh có thể không bền bằng đồ nội thất truyền thống trong cùng một điều kiện khí hậu và thời tiết.

- Nội thất thông minh luôn được nhiều khách hàng trẻ ưu tiên lựa chọn trong khi đó những khách hàng lớn tuổi còn cảm thấy khá e ngại bởi quan niệm cũng như thói quen dùng các đồ nội thất truyền thống đã có trước đó.

- Giá thành các sản phẩm nội thất đa năng – thông minh thường cao hơn đồ truyền thống bởi cơ chế thiết kế và sử dụng phức tạp hơn.

Có nên mua đồ nội thất thông minh giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường không hiếm các sản phẩm đồ nội thất thông minh giá rẻ. Tuy nhiên hãy cẩn trọng vì đó có thể là các sản phẩm làm giả, làm nhái thương hiệu nên chất lượng của sản phẩm thường không được đảm bảo. Các vật liệu và kết cấu bên trong có thể bị thay thế nhằm giảm chi phí nên mọi rủi ro sau mua bán sẽ hòan toàn do người mua chịu trách nhiệm. Vì thế để hạn chế việc lãng phí tiền bạc và thời gian cho những sản phẩm kém chất lượng bạn hãy chỉ nên mua sản phẩm ở những đơn vị cung cấp đồ nội thất thông minh uy tín, giá có thể đắt hơn tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của sản phẩm cùng với đó là dịch vụ bảo hành tốt. 

Như vậy, thông qua bài viết này, hi vọng rằng bạn đã có những hiểu biết nhất định về đồ nội thất thông minh và có thêm ý tưởng thiết kế nội thất cho căn nhà của mình. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi, và hãy bình luận bên dưới nếu có bất kì thắc mắc hay muốn chia sẻ thông tin.

Cập nhật xu hướng của thời đại tại thiết kế nội thất cafe Gemdecor

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết