Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 21.03.20 15:26

dahoacuongvn1

dahoacuongvn1

Thành viên khởi nghiệp
0364392937
Thành viên khởi nghiệp
Có nhiều loại đá tự nhiên, đá nhân tạo có thể làm bàn bếp, tuy nhiên như thế sẽ cho chúng ta lựa chọn một cách khó khăn khi có hàng trăm sản phẩm khác nhau. Vì thế ở bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết 4 mẫu đa hoa cương được cho là thường xuyên sử dụng ốp bàn bếp trên thị trường đá ốp bàn bếp hiện nay. 

#1. Đá ốp bàn bếp Kim Sa Trung

Không còn xa lạ gì khi đá Kim Sa Trung đứng vị trí dẫn đầu trong các loại đá ốp bàn bếp hiện nay. Nó không chỉ xuất hiện từ 10 năm trướt mà thời điểm bây giờ vẫn là sản phẩm hot nhất và không bao giờ lỗi thời. Với tính chất của hòn đá Granite tự nhiên độ bền tốt nhất cho bàn bếp của gia đình bạn và vẻ đẹp của màu đen với ánh kim sa lấp lánh tạo nên không gian nhà bếp ấn tượng.

#2. Đá ốp bàn bếp vàng Bình Định

Đá vàng Bình Định là mẫu đá Granite tự nhiên được khai thác trong nước và được xuất khẩu trên nhiều quốc gai trên thế giới. Mặc dù là sản phẩm có giá trung bình nhưng nó được đánh giá chất lượng thuộc dạng tốt nhất trong các đá Granite. Trở lại với hạng mục đá bàn bếp thì đây là sản phẩm tuyệt vời cho bạn sử dụng nó trong không gian nhà bếp của mình.

#3. Đá ốp bàn bếp trắng vân mây

Đá trắng vân mây thực ra là dòng đá Marble tự nhiên được nhập khẩu từ nước ngoài. Một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất đó là đá Volakas và đá Polaris được nhập khẩu từ Hy Lạp và Ý, một trong những nước có chất lượng đá Marble trắng hàng đầu thế giới. Mặc dù là sản phẩm đá Marble nhưng nó vẫn đảm bảo được chất lượng vật lý tốt, sự chống chịu tốt và bạn có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.


#4. Đá Ốp bàn bếp trắng Sứ

Đá trắng sứ là sản phẩm đá nhân tạo được sử dụng nhiều nhất, đặc việt là các công trình làm bàn bếp, làm bàn làm việc, bàn đảo bếp....Nó có sự chống chịu rất tốt khi khả năng chống xướt, không bị cháy, không thấm nước và đặc biệt dễ dàng phối hợp với không gian thiết kế. Mặc dù vậy đây là mẫu đá bán với giá thành cao bởi vì đa số nhập khẩu từ nước ngoài nên bạn phải cân nhắc sao cho phù hợp vơi nguồn ngân sách của mình.

>> Trên đây là 4 mẫu đá hoa cương thường xuyên và đúng đầu trong danh sách những mẫu đá hay sử dụng trong nhà bếp. Hy vọng là tài liệu bổ ích cho quý khách lựa chọn dễ dàng hơn. Để được cung cấp sản phẩm đá ốp bếp chất lượng, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ. Hoặc có thể tham khảo thêm các mẫu đá tự nhiên trên website: https://dahoacuongvn.com/danh-muc/da-hoa-cuong-granite/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết