Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 26.03.20 10:44

curitiba

curitiba

Thành viên khởi nghiệp
0383228088 https://premiumtravel.info/
Thành viên khởi nghiệp
KINH NGHIỆM DU LỊCH Ở THÀNH PHỐ HỘI AN

ĐIỂM THAM QUAN:
Như chúng ta đã biết Hội An từng là thương cảng sầm uất của miền trong Việt Nam vào thế kỉ thứ 16, 17 với nhiều thương gia nước ngoài đến đây làm ăn buôn bán. Các thương gia đến đây từ khắp nơi như Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Bồ Đào Nha v.v…Các thương gia đã xây dựng cho mình những khu nhà ở, những hội quán chùa chiền, những ngôi chùa. Họ đã ở đây trong nhiều tháng và chia sẽ các sản phẩm sản vật với du khách địa phương.
Và trong các thương nhân đó, chúng ta có nhiều thương nhân gốc Hoa và Nhật Bản và họ đã tạo dựng phố Tàu phố Nhật ở Hội An.
Vào thế kỉ thứ 18, Hội An đã không còn là thương cảng sầm uất vì những lí do như: sông bồi đắp và sự phát triển của công nghệ. Dần dần, thương cảng sầm uất Hội An đã chuyển ra Đà Nẵng.

Vì những giá trị to lớn ấy mà vào tháng 12 năm 1999, phố cổ Hội An được công nhận là Di Sản Văn Hóa Thế Giới.
Đến với Hội An, quý khách có thể lựa chọn cho mình thời gian tham quan phố cổ: quý khách mua vé tham quan và thuê hướng dẫn địa phương để những điểm di tích lịch sử như Chùa Ông ở đường Trần Phú, Chợ Hội An, chùa Phúc Kiến, nhà cổ Quân Thắng, nhà cổ Đức An, hội quán Quảng Đông; tất cả đều nằm ở đường Trần Phú. Ngoài ra, quý khách có thể đến nhà hát biểu diễn Hội An thưởng thức ca nhạc truyền thống ở Hội An và chơi Bài Chòi – trò chơi dân gian của người Quảng Nam.

TOUR XUNG QUANH HỘI AN:
Nếu quý khách muốn tham quan những điểm du lịch khác, xin hãy tham quan thánh địa Mỹ Sơn My Son Sunrise Tour, tour sẽ đưa quý khách về với thời gian tham quan những ngôi đền Hindu giáo mong phong cách Ấn Độ xưa. Nếu muốn tham quan Mỹ Sơn vào buổi chiều, quý khách có thể lựa chọn My Son Sunset Tour để tránh đông đúc và tìm chốn riêng tư cho mình.


Quay trở lại với Hội An, nếu quý khách mong muốn trải nghiệm những tour sinh thái ở ven Hội An, quý khách có thể tham gia tour thuyền thúng  hay tour sinh thái Hội An Hoi An Eco Tour để tìm hiểu về đời sống sông nước của cư dân miền biển. Xem người dân biểu diễn lắc thúng chai rất thú vị và đầy những tiếng cười. Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia tour Hoi An Farming and Fishing Tour để tìm hiểu về nền văn minh lúa nước của Việt nam và xem người dân địa phương đánh bắt cá hàng ngày trên sông Thu Bồn.


ĐẶC SẢN HỘI AN:
Ngày nay đến với Hội An, quý khách có thể thưởng thức đặc sản Hội An như Cơm gà Bà Buội ở đường Phan Chu Trinh, Cao Lầu Thanh ở đường Thái Phiên, Bánh Bao Bánh Vạc, Bông Hồng Trắng ở đường Hai Bà Trưng, Mỳ Quảng ông Hai ở đường Trương Minh Lượng…ngoài ra du khách có thể thưởng thức các món ăn ngon ở chợ Hội An hay đi xuống Cẩm Nam ăn bánh Xèo Bánh Đập, ăn chè Bắp và Hến Trộn.

Trên đây là những thông tin ngắn gọn về chuyến tham quan Hội An, nếu quý khách muốn biết thêm thông tin, xin hãy liên hệ với mình nhé 0383228088, mình sẽ trở thành người hướng dẫn địa phương cho các bạn.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết