Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 30.03.20 8:58

top123

top123

Thành viên cứng
0915144231
Thành viên cứng
12 cách để tận dụng tốt nhất từ ​​dịch vụ nhắn tin hàng loạt của bạn


Gửi tin nhắn cho hàng trăm hoặc hàng ngàn khách hàng trong vòng vài phút. SMS hàng loạt là hiệu quả, hiệu quả cao và bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý chiến dịch của mình từ giao diện web. Dưới đây là cách tối đa hóa chiến dịch SMS khối lượng lớn của bạn để có kết quả tốt nhất: Quảng cáo bằng cách spam tin nhắn bằng TOP SMS https://phanmemmarketing.vn/phan-mem-sms-marketing/

1. Làm cho nó cá nhân
Cá nhân hóa đóng một vai trò rất lớn trong việc thu hút sự chú ý và lòng trung thành của khách hàng. Một SMS tùy chỉnh làm cho khách hàng cảm thấy rằng tin nhắn được đích thân phù hợp với nhu cầu của họ.
Số lượng lớn SMS có thể được cá nhân hóa dễ dàng như các văn bản riêng lẻ, nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng kết hợp thư để đảm bảo SMS của bạn chào đón từng người nhận theo tên. 
2. Giữ cho nó ngắn
Chỉ với 160 ký tự, tin nhắn của bạn phải ngắn. Trong mọi trường hợp, SMS được thiết kế ngắn gọn, linh hoạt và sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.
Đừng lãng phí phân bổ của bạn vào các nhân vật rác! Dịch vụ nhắn tin hàng loạt của bạn nên bao gồm chuyển đổi ký tự , loại bỏ các ký hiệu, nội dung được định dạng và các ký tự ẩn khỏi tin nhắn của bạn.
3. Rút ngắn liên kết của bạn
Sử dụng các liên kết để khuyến khích sự tham gia với trang web, trang đích hoặc các kênh truyền thông xã hội của bạn. Tuy nhiên, trong khi bao gồm các liên kết là một kỹ thuật tuyệt vời, đừng sử dụng hết các ký tự trên một URL dài. Sử dụng các liên kết có thể theo dõi ngắn để cắt liên kết web của bạn xuống chỉ còn 22 ký tự, tạo thêm chỗ cho văn bản chuyển đổi khách hàng.
4. Tiết kiệm thời gian với các mẫu
Khi gửi cho nhiều người nhận, hãy tiết kiệm thời gian bằng mẫu SMS . Mẫu tạo trước thông điệp của bạn với cấu trúc và nội dung đã được bạn thiết lập, cùng với việc thêm nội dung cho từng chiến dịch.
Ví dụ: thông báo và cảnh báo qua SMS có thể sử dụng một mẫu được xác định trước với thông tin tiêu chuẩn, với các chi tiết như tên, ngày hoặc địa chỉ được thêm vào.
5. Hãy là một cái tên, không phải là một con số
Xây dựng niềm tin và sự công nhận của khách hàng với một SMS từ tên doanh nghiệp của bạn. Số ẩn danh có nguy cơ bị coi là thư rác, không khuyến khích khách hàng nhấp vào.
Một số chuyên dụng hoặc ảo có nghĩa là tin nhắn SMS của bạn đến từ cùng một số, mọi lúc. Khuyến khích khách hàng của bạn lưu số của bạn vào điện thoại của bạn và họ sẽ nhận ra số của bạn mỗi lần.
Cho dù bạn có chọn số chuyên dụng hay không, hãy đảm bảo bạn xác định doanh nghiệp của mình trong nội dung thư, để đảm bảo khách hàng biết bạn là ai.
6. Thời gian và lịch trình
Thời gian tin nhắn của bạn cho hành động bạn muốn lái xe. Hãy cho khách hàng biết về đợt giảm giá lớn của bạn trước vài ngày. Một thông điệp về một nhà hàng mới có tiếng vang lớn hơn vào cuối tuần, ngay trước khi khách hàng lên kế hoạch cuối tuần.
Tránh gửi tin nhắn quá sớm hoặc muộn trong ngày, đó là nơi giúp gửi tin nhắn xã hội , đảm bảo tin nhắn của bạn không làm phiền khách hàng vào những giờ không thể truy cập (tức là ngoài 8 giờ sáng và 6 giờ chiều). Một tin nhắn SMS vào giữa buổi sáng hoặc buổi trưa có thể là thời điểm hoàn hảo để truyền cảm hứng cho hành động.
Lịch trình gửi của bạn để đi ra ngoài vào thời gian bạn chọn, có nghĩa là bạn có thể làm điều này trước thời hạn.
7. Nói với khách hàng của bạn phải làm gì tiếp theo
Luôn bao gồm lời gọi hành động (CTA) trong tin nhắn hàng loạt của bạn để khuyến khích khách hàng của bạn thực hiện bước tiếp theo. Cho dù đó là truy cập trang web của bạn, đưa ra phản hồi hoặc mua hàng, hãy rõ ràng về những gì bạn muốn họ làm. Sử dụng các cụm từ như 'Văn bản để giành chiến thắng', 'Mua ngay' hoặc 'Liên hệ với chúng tôi' và các hướng dẫn khác để kích hoạt phản hồi.
8. Hãy chắc chắn rằng đề nghị của bạn hết hạn
Khách hàng sẽ không cảm thấy bắt buộc phải hành động nếu đề nghị của bạn là vô thời hạn. Luôn bao gồm một ngày hết hạn để tạo cảm giác cấp bách.
9. Thực hiện theo các quy tắc
Có các quy tắc và quy định cụ thể liên quan đến các chiến dịch SMS, vì vậy bạn phải biết và tuân thủ những người trong khu vực của mình vì họ đồng ý nhận SMS và quyền từ chối SMS không được yêu cầu. Các điều khoản từ chối đặc biệt quan trọng và các URL ngắn có thể hữu ích ở đây để liên kết đến trang có liên quan trên trang web của bạn.
Nếu bạn đang hợp tác với nhà cung cấp SMS, một tổ chức tốt có thể giúp bạn điều hướng mọi yêu cầu pháp lý.
10. Làm sạch cơ sở dữ liệu của bạn
Nhắn tin hàng loạt có hiệu quả về chi phí nhưng có thể tăng thêm nếu cơ sở dữ liệu của bạn bao gồm các số cũ hoặc không hoạt động. Giảm chi phí lãng phí bằng cách dọn dẹp cơ sở dữ liệu của bạn và chỉ gửi đến các số hoạt động.
Các công cụ như chống trùng lặp , ngăn chặn cùng một khách hàng nhận cùng một SMS hai lần, có thể giúp ích.
Để cải thiện hiệu quả của chiến dịch và dọn dẹp cơ sở dữ liệu của bạn, tra cứu cung cấp thông tin về bất kỳ số điện thoại nào từ bất kỳ quốc gia nào trong vòng vài giây. Tra cứu loại bỏ các số không hợp lệ, các số không hoạt động hoặc không thể nhận ra, cắt giảm chi phí gửi và giúp tuân thủ .
11. Theo dõi  kết quả của bạn
Một chiến dịch tốt cho thấy cách khách hàng của bạn tương tác với nội dung của bạn, cho phép bạn tinh chỉnh nội dung tiếp theo.
Sử dụng các liên kết có thể theo dõi ngắn duy nhất cho mỗi người nhận, bạn có thể đo lường kết quả của mình bằng các phân tích. Gửi hàng loạt có thể cung cấp một lượng lớn dữ liệu có khả năng tiết lộ cách tạo chuyển đổi tốt nhất và cải thiện hơn nữa doanh số. Tìm hiểu những hiểu biết có giá trị, chẳng hạn như nội dung và CTA nào mang lại phản ứng tốt nhất.
12. Hợp tác với một nhà cung cấp SMS đáng tin cậy
Tin nhắn hàng loạt có hiệu quả cao, nhưng có một loạt các yếu tố để xem xét. Với một nhà cung cấp SMS có kinh nghiệm, bạn có thể tin tưởng rằng tin nhắn của bạn sẽ được gửi đúng lúc và đến đúng người nhận.
Tìm hiểu thêm về dịch vụ SMS số lượng lớn của Website : https://phanmemmarketing.vn, bắt đầu hoặc liên hệ với chúng tôi .

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết