Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
vaicanvasgiare - Phụ kiện thời trang: Vải polyester có chất liệu 100% poly sọc caro hồ pu FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
vaicanvasgiare - Phụ kiện thời trang: Vải polyester có chất liệu 100% poly sọc caro hồ pu FfWzt02
 


#1

07.05.20 7:52

STPcanvas

STPcanvas

Thành viên cứng
02862500033
Thành viên cứng
Vải polyester có chất liệu 100% poly sọc caro hồ pu
Ứng dụng của vải polyester ngày nay đang phổ biến rộng rãi khi chúng được dùng để sản xuất hàng loạt các sản phẩm thời trang như áo khoác vải polyester, balo vải polyester,…Cùng các vật dụng khác như làm lều trại khi hồ pu ta nên lựa chọn chất liệu vải polyester chống thấm. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chất liệu vải polyester 100% có sẵn hàng tại STP Canvas. 

Tính chất của vải polyester

Vải polyester không chỉ là loại vải mang chất liệu vaicanvasgiare - Phụ kiện thời trang: Vải polyester có chất liệu 100% poly sọc caro hồ pu Scaz4n9mỏng nhẹ, chống bám bụi và chống nhăn, có độ bền cao. Bên cạnh đó việc in nhuộm vải poly sẽ bền màu theo thời gian.


Thông tin vải polyester 100%


  • Mã: Vải poly STP 18

  • Chất liệu: 100% Poly

  • Khổ vải: 1m55

  • Màu sắc : Xanh nước biển, xanh lá ( nhuộm màu theo yêu cầu)


Vải 100 polyester do công ty Sơn Tuyên Phát nhận sản xuất và cung cấp chất liệu vải poly cho tất cả khách hàng đặt theo đơn hàng để chúng tôi làm theo yêu cầu với số lượng lớn. Ngoài ra STP Canvas luôn đáp ứng nhu cầu mua sỉ và lẻ của quý khách cho dù là chỉ 1m, chúng tôi có chương trình lấy giá gốc trên khi khách hàng mua từ 1000m trở lên và được miễn phí vận chuyển.
Có 2 lựa chọn để cho quý khách có thể tham khảo, nếu ở tại khu vực TPHCM bạn có thể đế trực tiếp xem mẫu tại cơ sở dệt vải poly STP Canvas. Hoặc nếu ở xa thì có thể chuyển khoản trước để chúng tôi giao hàng sau. Yên tâm về vấn đề chất lượng của các loại vải polyester mà Sơn Tuyên Phát mang đến cho người mua. Bởi chất liệu an toàn và được các doanh nghiệp lớn nhập về để sản xuất các mặt hàng liên quan đến vải polyester để xuất khẩu ra nước ngoài. Đặc biệt là tại đây chúng tôi còn sản xuất vải bố giá rẻ, nhận gia công các túi vải bố và đồng phục để phục vụ thêm nhu cầu của quý khách.

Địa chỉ cung cấp vải polyester giá rẻ ngay tại xưởng

Không cần đi đâu xa, bạn có thể đến ngay STP Canvas chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được những mẫu vải polyester có chất liệu 100% poly sọc caro hồ pu, vải bố, vải canvas, vải lót ưng ý với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ xưởng sản xuất vải sợi polyester tại Sơn Tuyên Phát
Hotline: 0394 666 789 – 0907 676 087
Điện thoại: (028) 625 000 33
Email: tuyenstd@sontuyenphat.com.vn – huongstd@sontuyenphat.com.vn
Facebook: Sơn Tuyên Phát

Công Ty TNHH MTV Sơn Tuyên Phát  • Địa chỉ: 157/1A, Tô Ký, Ấp Tam Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn , TPHCM[size=18]#vaicanvas #vaicanvaslagi #vaicanvasgiare #vaicanvasxuatkhau #vaicanvastphcm #vaicanvasdanang #vaicanvashanoi #vaibo #vaibogiare #tuivaibo #muavaicanvasodautaitphcm

[/size]

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết