Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 20.05.20 9:34

iqueen.gbvn

iqueen.gbvn

Thành viên gắn bó
0973378669
Thành viên gắn bó
Hòn non bộ vốn là một đồ trang trí mang tính phong thuỷ được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều các mẫu mã hòn non bộ với những kiểu dáng khác nhau để có thể phù hợp với nhiều không gian mà bạn muốn. Vì vầy, công ty Non bộ Đức Hoà đã cho ra mắt sản phẩm mới: non bộ mã 02 - màu rêu.

Thông tin về sản phẩm non bộ mã 02 - màu rêu của Non bộ Đức Hoà

Là một loại non bộ nhỏ dùng để trang trí cho bàn uống nước tại phòng khách hoặc trang trí các vườn cảnh nhỏ, non bộ mã 02 - màu rêu có kích thước không quá lớn với chiều dài là 55cm, chiều cao là 55cm cùng chiều rộng 35cm. Chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm phù hợp với những gia đình không có quá nhiều diện tích nhưng vẫn muốn sử dụng hòn non bộ để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Thú nuôi, cây cảnh: Sản phẩm non bộ màu rêu của Non bộ Đức Hòa YqQkNmL
Sản phẩm non bộ mã 02 - màu rêu của Non bộ Đức Hoà


Vẫn là những chất liệu tổng hợp để tạo nên non bộ mã 02 - màu rêu, sản phẩm này có chất lượng tốt, bền và có thời gian chơi khá lâu. Màu sắc của sản phẩm cũng vô cùng tự nhiên, phù hợp với nhu cầu “mang thiên nhiên vào trong không gian sống” của nhiều khách hàng.

Mặc dù không có kích thước quá lớn nhưng sản phẩm do được trang trí với nhiều chi tiết nên khối lượng của sản phẩm khá nặng, khoảng 12kg.

Non bộ mã 02 - màu rêu : Hòn non bộ ý nghĩa cho khách hàng

Hòn non bộ luôn là một sản phẩm mang ý nghĩa phong thuỷ. Bên cạnh nhu cầu mua về để trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp mắt, tạo điểm nhấn cho phòng khách và giúp không gian của căn phòng thêm gần gũi với thiên nhiên hơn, hòn non bộ còn là một sản phẩm ý nghĩa, là một món quà tuyệt vời cho người yêu thích phong thuỷ và đá cản

Thú nuôi, cây cảnh: Sản phẩm non bộ màu rêu của Non bộ Đức Hòa OFV3I57
Sản phẩm non bộ mã 02 - màu rêu của Non bộ Đức Hoà

Yếu tố phong thuỷ trong mỗi hòn non bộ không thể không được nhắc tới khi bạn muốn mua hòn non bộ cho không gian sống của mình. Tuỳ theo mệnh của bạn mà hòn non bộ sẽ có những màu sắc khác nhau để tạo thành yếu tố kết hợp, bổ trợ giúp gia chủ thêm may mắn và hạnh phúc.
Với non bộ mã 02 - màu rêu, màu tượng trưng cho màu cây lá sẽ rất hợp với những gia chủ mang mệnh Hoả, tạo thêm tài lộc cho gia chủ và người thân.

Non bộ mã 02 - màu rêu thực sự là một sản phẩm non bộ ấn tượng mà Đức Hoà muốn gửi tới khách hàng yêu quý của mình. Để có thêm thông tin về những sản phẩm non bộ đang được bán tại Non bộ Đức Hoà, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0902.295.976 để được tư vấn cụ thể.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết