Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 23.05.20 11:15

phuongqn

phuongqn

Thành viên gắn bó
0996355355
Thành viên gắn bó

Trước cơ hội chuyên khoa nghiệp của chuyên khoa Điều dưỡng, hiện nay càng nhiều bạn trẻ căn cứ học Văn bằng 2 trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với ý muốn nâng cao thu nhập lẫn với các cơ hội quá trình hành nghề cho bản thân

cơ sở học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM cuối tuần

Vấn đề được nhiều người chú tâm là cơ sở học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM buổi tối ở đâu uy tín. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo chuyên ngành nghề Điều dưỡng chất lượng tại TP HCM ngày. Ngoài các thông tin chuyên ngành ngành Điều dưỡng, Kỹ năng chuyên khoa Điều dưỡng, sinh viên theo học tại trường còn được trang bị cả các Kĩ năng bên lề khác như ngoại ngữ, Khả năng làm việc nhóm, Kĩ năng giao tiếp thuyết trình… để thích nghi với bối cảnh hội nhập như ngày.
căn cứ học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo Văn bằng 2 tại đây sinh viên hoàn toàn yên tâm vì nhà trường có đầy đủ Văn phòng vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn căn cứ quy định của Bộ Y tế.
Nhằm tạo cơ hội cho các người đã có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên muốn học thêm văn bằng 2 chuyên khoa Điều dưỡng, ban giám hiệu nhà trường đang Nhập học các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM với mức thời gian học vào buổi tối, ngoài giờ hành chính cả hiện nay Thứ 7 & Chủ nhật, thời giờ linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học.
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM cuối tuần Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-5-9

Điều kiện và thời giờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều kiện : Để học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM văn bằng 2, người học cần có ít nhất 1 văn bằng ở trình độ Cao đẳng trở lên và không đang trong mức thời gian bị truy tố nhiệm vụ hình sự hay thi hành án.
thời gian đào tạo: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TP HCM thời gian đào tạo là từ 18 đến 20 tháng. Tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy và được liên thông đại học theo nội quy.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM


  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 dựa mẫu của nhà trường.

  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.

  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng – Đại học có công chứng.

  • 02 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng) + 01 Bản y sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của địa phương.

  • Photo công chứng các giấy tờ ưu tiên nếu có.

  • 02 phong bì có đính sẵn tem, phần người sent có ghi rõ Ngoài ra họ tên + cơ sở + số điện thoại của người học để ban giám hiệu nhà trường liên hệ.


Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về Văn phòng Chiêu sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết